Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi bao lâu thì lành?

04 / 06 / 2016 - 17 : 31

Nâng mũi bao lâu thì lành vẫn luôn là nỗi trăn trở cản trở hành trình đến với chiếc mũi đẹp của chị em. Bài viết dưới đây sẽ giúp làm rõ một số vấn đế nổi cộm trong phẫu thuật nâng mũi để “nâng mũi bao lâu thì lành” sẽ không còn là ám ảnh cũng như lo lắng không đáng có.


nâng mũi là gì

Nâng mũi là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì nâng mũi đang là con đường ngắn nhất, nhanh nhất và cũng hiệu quả nhất để có được chiếc mũi đẹp mơ ước.
Nâng mũi là tiểu phẫu nhỏ có sử dụng đến sự hỗ trợ của các vật liệu độn cấy ghép vào bên trong khoang mũi nhằm khắc phục những khuyết điểm của mũi như mũi tẹt, sống mũi thấp, ngắn,… Thay thế vào đó là một dáng mũi mới cao, thanh tú, đẹp tự nhiên.
Trong phẫu thuật nâng mũi hiện có nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao và khuyên dùng bởi tính thân thiện cũng như hiệu quả của nó.

Vì sao lại là nâng mũi bọc sụn tự thân?

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn bảo vệ đầu mũi một cách hiệu quả. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân bọc đầu mũi nhằm tạo dáng mũi cao mong muốn.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn nên rất an toàn.
 
Xét về kỹ thuật, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân không quá phức tạp, bác sĩ sẽ cẩn thận, khéo léo lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi sao cho khi cấy ghép vào bên trong khoang mũi sẽ cho được dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

Những ảnh hưởng do nâng mũi gây ra?

Ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo, cao và thằng nhưng vẫn tự nhiên chứ không rơi vào tình trang cứng đơ vô hồn.
Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật bởi những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thì hoàn toàn không có ảnh hưởng gì sau phẫu thuật nâng mũi.
 
>>> Xem ngay phẫu thuật nâng mũi mấy ngày cắt chỉ?
Bên cạnh đó, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn để bọc đầu mũi nên dễ dàng tương thích với cơ thể, không những không gây ảnh hưởng gì mà còn có tác dụng bảo vệ đầu mũi, tránh tình trạng co kéo da đầu mũi dẫn đến bóng đỏ đầu mũi. Sụn tự thân còn có thể tồn tại lâu dài theo thời gian, không bị hao mòn cho dáng mũi đẹp hoàn hảo.
Tuy nhiên để đạt được những điều trên, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật phải đạt đến trình độ chuyên gia, phải có kinh nghiệm lâu năm và con mắt thẩm mỹ tốt.

Nâng mũi bao lâu thì lành?

Như đã nói bên trên, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn nên xác suất xảy ra kích ứng là vô cùng thấp. Cũng chính vì thế mà nâng mũi bao lâu thì lành đã không còn là vấn đề cần lưu tâm nữa,
Với những kỹ thuật tiên tiến nhất giúp thời gian phục hồi nhanh chóng hơn. Quá trinh từ khi phẫy thuật xong đến khi lành chỉ tầm từ 10 ngày đến 2 tuần.
Cụ thể  để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bao lâu thì lành, chúng ta sẽ làm rõ 1 số vấn đề như sau :
  •  Sau 1 đến 2 ngày, thì mũi sẽ bắt đầu sưng tấy nhưng đây là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể hậu phẫu thuật.
  • 3 đến 4 ngày sau, mũi sẽ giảm dần độ sưng
  • Trung bình khoảng 10 ngày thì vết mổ sẽ khô, lành hẳn và có thể cắt chỉ.
  • 2 đến 6 tuần tiếp đó là khoảng thời gian để chiếc mũi được định hình vững chắc và hồi phục hoàn toàn.
Bên cạnh đó thì khâu chăm sóc hậu phẫu thuật cũng rất quan trọng, nếu làm tốt thì vấn đề “nâng mũi bao thì lành” cũng được rút ngắn đáng kể. Hãy làm đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp nhất !

Tạm kết.

Điều cuối cùng bạn cần biết trước khi tìm đến phẫu thuật nâng mũi là phỉa tìm hiểu thật kỹ về các thẩm mỹ viện mà bạn có ý định đặt chân tới.

Hiện nay các cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi xuất hiện nhiều như nấm, nhưng không phải trung tâm nào cũng đem lại kết quả bạn mong muốn.
Lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín là tiền đề cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi thành công.
 
Nếu tìm hiểu không kỹ bạn rất có thể sẽ gặp phải những biến chứng không đáng có như chiếc mũi sau phẫu thuật không có được vẻ đẹp thẩm mỹ, bị lệch, vẹo,…thậm chí còn bị kích ứng do vật liệu độn bên trong, có nhiều trường hợp còn ảnh hưởng cả đến sức khỏe và chức năng hô hấp của mũi.

Chính vì vậy, yếu tố làm nên sự thành công cho ca phẫu thuật nâng mũi chình là việc bạn lựa chọn được đúng địa chỉ uy tín, nơi có những bác sĩ tận tâm nhất, giàu kinh nghiệm nhất.

Chiêm ngưỡng hình ảnh nâng mũi & nhấn mí của Giang Nguyễn nhé. 
 

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại