Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu

18 / 12 / 2015 - 13 : 35

Nâng mũi bọc sụn sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn nếu bạn được bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật và thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ. 

Có nhiều bạn còn băn khoăn rằng liệu phương pháp nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Hay nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?
Khoảng 80% những khách hàng tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái đều lựa chọn nâng mũi bọc sụn. Phương pháp phẫu thuật này kết hợp giữa sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt đối với các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác. 
 
 Rất nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn
 
Rất nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn
 
Việc sử dụng sụn tự thân góp phần đảm bảo độ nuôi dưỡng, tạo độ dày cho mũi. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo lắng sẽ xảy ra các biến chứng như mũi bóng đỏ, dị ứng, tê, lộ mỏng, dễ bị rách phần đầu mũi, hay chảy dịch vàng…
 
Vậy nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, nâng mũi bọc sụn sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo vẻ đẹp mãi mãi mà không có bất cứ sự thay đổi nào. Điều này cũng đã được chứng minh qua thực tế. Rất nhiều khách hàng đã nâng mũi theo phương pháp trên đều giữ nguyên vẻ đẹp sau 5 năm, 8 năm, 10 năm và đến hiện tại vẫn khiến nhiều người ghen tỵ. 
 
Tuy nhiên, có một số người lại cho rằng thông tin trên là hoàn toàn không chính xác. Họ đưa ra bằng chứng sau khi nâng mũi bọc sụn khoảng 3, 6 tháng thì mũi bắt đầu bị viêm nhiễm, đau nhức, chảy dịch vàng, tê đầu mũi…Họ buộc phải đi khám và lấy sụn ra, làm lại, tốn rất nhiều tiền, có khi lên tới hàng chục triệu. Họ cho rằng đó là do lời quảng cáo nói quá hoặc chiêu trò để hút khách, ăn tiền.
 
Nâng mũi bọc sụn không đúng có thể gây ra hậu quả khó lường
 
Phương pháp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? 
 
Ý kiến trên cũng không hề sai. Kết quả họ nhận được sau khi nâng mũi bọc sụn không được như mong muốn nếu không muốn nói tiền mất, tật mang là do chính sự chủ quan của chính bản thân họ. Những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ít tuổi đời, dù được quảng cáo rầm rộ nhưng chưa chắc tay nghề những bác sĩ phụ trách tại đó đã cao. Chưa kể, yếu tố tư duy thẩm mỹ của một bác sĩ trong ngành này vô cùng quan trọng. 
 
Khi tìm kiếm địa chỉ làm đẹp nói chung và nâng mũi nói riêng, tâm lý chung của mọi người là lựa chọn những nơi có bác sĩ nước ngoài và chi phí rẻ. Nhưng mọi người quên mất điều mong ước, nhu cầu thực sự của chính mình chính là có được vẻ đẹp hào hảo, chiếc mũi đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Do đó, hãy cân nhắc. Tuổi thọ chiếc mũi của bạn phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn! 
 
>>> Ngắm nhìn dáng mũi đẹp tự nhiên sau 20 năm nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái.
Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi bọc sụn hoặc tìm hiểu dịch vụ làm đẹp khác vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại