Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu - bảng giá nâng mũi mới nhất 2017

06 / 12 / 2016 - 15 : 55

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là đắt nhất hiện nay? Liệu có phải càng đắt thì càng đẹp và có thể giữ mãi mai không phải tháo ra, sửa lại? 

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Rất nhiều chị em không khỏi thắc mặc nâng mũi bọc sụn là gì. Nâng mũi bọc sụn còn được gọi là nâng mũi bọc sụn vành tai hay nâng mũi bằng sụn tự thân. Và những tên gọi này cũng phản ánh điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi này:  dùng sụn tự thân trong phẫu thuật.

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu
Nâng mũi bọc sụn là gì?
 
Nâng mũi thông thường sẽ sử dụng sụn nhân tạo để tạo dáng và nâng cao dáng mũi. Tuy nhiên, với giải pháp thẩm mỹ này, bác sĩ sẽ kết hơp giữa sụn nhân tạo nâng cao sống và sụn tự thân ( sụn sườn, sụn vách ngăn và chủ yếu là sụn tai) để bao bọc lấy phần đầu mũi của bạn. Phương pháp này không những tạo dáng mũi cao hơn mà còn có thể giúp bạn tránh được tình trạng căng bóng, tì đè cũng như mang đến vẻ tự nhiên mà không phải cách làm đẹp nào cũng đạt được!

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Từ khi ra đời đến nay, chưa có một công trình nghiên cứu hay trường hợp nào gặp nguy hiểm sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Có thể khẳng định phương pháp thẩm mỹ này hoàn toàn an toàn với sức khỏe của con người.
Tuy nhiên, bạn cần chú ý không có gì là tuyệt đối!

Về bản chất thì nâng mũi bọc sụn an toàn. Nhưng sẽ thế nào nếu bạn tới nâng mũi tại một cơ sở không có uy tín, không được cấp phép đàng hoàng, bác sĩ còn non kinh nghiệm, yếu tay nghề, chất liệu nâng mũi không đảm bảo tiêu chuẩn, quy trình phẫu thuật không tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế… Chắc chắn, những rủi ro ập đến với chiếc mũi, với sức khỏe của bạn cũng là điều dễ hiểu!

 

 " nâng mũi bọc sụn có an toàn không "<<< Chuyên gia thẩm mỹ phân tích lợi và hại của phương pháp này 

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu
Nâng mũi bọc sụn an toàn nhưng mọi chuyện đều có thể ẩn chứa rủi ro

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Chi phí nâng mũi bọc sụn hiện nay có thể nói rất đa dạng chính vì vậy từ khóa nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu vẫn luôn là 1 ẩn số với chị em phụ nữ. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu an toàn, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu để không phải tháo ra làm lại ... .

Có rất nhiều phương pháp là “biến tướng” của nâng mũi bọc sụn gốc trước đây như nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi Sline bọc sụn, nâng mũi bọc sụn 3D…Khi đó, mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau.

Ngoài ra, việc bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện cũng ảnh hưởng tới con số mà bạn phải chi trả sau khi nâng mũi. Chắc chắn những thẩm mỹ viện có cơ sở trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, quảng cáo nhiều, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm…thì giá nâng mũi bọc sụn tại đây sẽ cao hơn so với các nơi khác.

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu
Chi phí nâng mũi bọc sụn rất đa dạng
 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn nhất Hà Nội ?


Nếu “cha đẻ” của nâng mũi bọc sụn mở thẩm mỹ viện, bạn sẽ tới đó để tư vấn phải không?

Tin vui dành cho bạn chính là người sáng tạo ra nâng mũi bọc sụn chính là một vị bác sĩ người Việt – bác sĩ Vũ Thái. Ông đã tạo ra một “tiếng vang” lớn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam khi “sinh” ra một “đứa con” vô cùng xuất sắc như vậy. Và bạn có thể tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – nơi bác sĩ Vũ Thái đang quản lý và chịu trách nhiệm chuyên môn duy nhất tại đây để được tư vấn và tìm hiểu các thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi nổi bật này.

Không chỉ có những bước tiến lớn trong nghề, bác sĩ Vũ Thái với 20 năm kinh nghiệm, đã thực hiện khoảng 15,000 ca phẫu thuật vẫn đang ngày đêm nghiên cứu, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ và tay nghề của mình. Đó cũng chính là lí do vì sao dù TMV này gần 10 năm qua chưa từng khuyến mại, giảm giá một lần nhưng vẫn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước ( Sài Gòn, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nghệ An, Hải Phòng, Hà Nội…) và thậm chí Kiều bào ở Pháp, Đức, Úc, Canada…Mặc dù tùy vào cơ địa, kết quả sau phẫu thuật của mỗi người sẽ khác nhau, nhưng bác sĩ Vũ Thái vẫn luôn mang đến những dáng mũi cao đẹp tự nhiên, thanh thoát, phù hợp với mỗi người, và đặc biệt có thể kéo dài còn mãi với thời gian.

Cùng ngắm nhìn những “tuyệt phẩm” được tạo nên từ “bàn tay phù thủy” bác sĩ Vũ Thái. Có những dáng mũi đã sau 10 năm, 8 năm, 5 năm phẫu thuật…

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu

 

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieunang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieunang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu


Những địa chỉ thẩm mỹ nói ít làm nhiều chắc chắn bạn phải biết  <<<< xem ngay 

 

Nếu có thắc mắc, băn khoăn liên quan tới nâng mũi, bạn vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại