Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

08 / 09 / 2016 - 16 : 21

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo với chất liệu sụn sinh học định hình mới này kết hợp được nhiều ưu điểm cùng lúc như: mềm dẻo, độ bền cao, tương thích với cơ thể và vô cùng thân thiện với người sử dụng.


 
Phẫu thuật nâng mũi và tướng số <<< có liên quan tới nhau ??? 

Thế nào là nâng mũi bọc sụn nhân tạo?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo hay còn được biết đến dưới tên gọi khác là nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm mũi trong từng trường hợp cụ thể.

Trước đây, khi công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo mới được đưa vào áp dụng, chất liệu sụn nhân tạo được dùng đều là silicon cứng, khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, tuy vẫn góp phần nâng cao sống mũi lên đáng kể nhưng lại khá đơ,không được tự nhiên. Hiện nay, sụn nhân tạo đã được cải tiến rất nhiều, mềm mại hơn, dễ tương thích với cơ thể hơn tạo điều kiện giúp dáng mũi chân thật hơn. Bên cạnh đó, chất liệu sụn nhân tạo hiện đại cũng dễ dàng gọt dũa hơn, có thể phù hợp với mọi dáng mũi. Đặc biệt, một số chất liệu sụn nhân tạo còn có độ bền rất cao, duy trì kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài.


Sụn sinh học định hình có ưu điểm mềm dẻo, độ bền cao, tương thích với cơ thể và vô cùng thân thiện với người sử dụng.

 
Nâng mũi và 9 ngộ nhận sai lầm bạn cần biết <<< nếu không muốn biến chứng xảy ra 
Hiện nay có khá nhiều loại sụn nhân tạo được sử dụng nhưng trong đó sụn sinh học định hình được áp dụng phổ biến nhất. Chất liệu sụn sinh học định hình mới này kết hợp được nhiều ưu điểm cùng lúc như: mềm dẻo, độ bền cao, tương thích với cơ thể và vô cùng thân thiện với người sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn nhân tạo cũng như nâng mũi Hàn Quốc?

Chẳng phải tự nhiên mà các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu vẫn khuyên nên chọn nâng mũi bọc sụn nhân tạo để cải thiện cho chiếc mũi kém xinh của mình.

1.Nâng mũi bọc sụn nhân tạo phù hợp với mọi dáng mũi

Cái hay của sụn nhân tạo là tha hồ gọt dũa, tạo dáng theo ý muốn nên có thể áp dụng cho mọi dáng mũi, kể cả những trường hợp mũi bị gồ, khoằm, lệch, vẹo.

2.Nâng mũi bọc sụn nhân tạo cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên


Nâng mũi bọc sụn nhân tạo cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên
 
Khác với những phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây chỉ có thể nâng mũi cao lên nên dáng mũi mới bị thô và cứng. Với kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào mũi giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện đại không chỉ nâng mũi bạn cao thanh thoát mà còn mềm mại, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

3.Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau đớn, không biến chứng

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, từng bước phẫu thuật được thực hiện  nhẹ nhàng, chính xác và tuân theo 1 quy trình khép kín. Đặc biệt là trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ vùng mũi nên không cảm thấy đau đớn gì cũng như tâm lý luôn được giữ ổn định nhất.

4.Duy trì kết quả dài lâu

Nhờ sử dụng chất liệu độn mũi là silicon sinh học – chất liệu độn mũi tiên tiến bậc nhất hiện nay mà sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp mãi với thời gian, không lo xảy ra các hiện tượng hao mòn chất liệu độn hay xô lệch sóng mũi.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

5.Giá thành phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người

Thêm một điểm cộng của phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo là giá thành rẻ, chỉ dao động trong khoảng 12 đến 18 triệu đồng. Dễ thấy, trước tình trạng khủng hoảng kinh tế của cả xã hội ở thời điểm hiện tại thì đây là mức giá hoàn toàn hợp lý, nó vừa với túi tiền của tất cả mọi người, từ những cô gái văn phòng cho đến hội chị em nội trợ.

Bảng giá nâng mũi bọc sụn chi tiết tại Mika Vũ Thái

Đến Mika Vũ Thái nâng mũi, sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc mũi xinh

Dù được quảng cáo rầm rộ bằng những lời lẽ, hình ảnh hào nhoáng, bắt mắt nhưng trên thực tế vẫn xảy ra khá nhiều trường hợp sau khi nâng mũi gặp phải các biến chứng như bị co kéo dẫn tới ngắn, hếch và một loạt biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… Lý do là bởi những thẩm mỹ viện trên đã đặt vấn đề lợi nhuận cao hơn quyền lợi khách hàng, vẫn tiến hành nâng mũi theo những phương pháp cũ là chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Một số thẩm mỹ viện khác lại vẫn dùng những chất liệu sụn nhân tạo cũ, khá thô và cứng nên không thể cho được kết quả như mong muốn.


Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là đơn vị tiên phong thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại Việt Nam
 
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái đơn vị tiên phong thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại Việt Nam và hiện nay vẫn giữ vị trí uy tín hàng đầu về phương pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn và niềm vui cho hàng ngàn người.

Không dùng đến nhiều hình thức quảng cáo rầm rộ như những đơn vị khác nhưng khách hàng vẫn tìm đến thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Đặc biệt ở Mika, mọi ca phẫu thuật nâng mũi đều do đích thân bác sĩ Vũ Thái đảm nhận, đây chính là bảo chứng sống cho chiếc mũi mơ ước của bạn. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại