Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line có ưu và nhược điểm gì ?

10 / 06 / 2016 - 15 : 15

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line là kỹ thuật hiện đại giúp mang lại chiếc mũi đẹp như ý. Một chiếc mũi với sóng mũi cao, thanh tú, đầu mũi tạo thành với sóng mũi hình chữ S mềm mại, uyển chuyển là nét quyến rũ chết người của phái đẹp.

1. Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line là gì?

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line (hay nâng mũi S line) là phẫu thuật nâng mũi dựng chân mũi kết hợp kéo dài đầu mũi nhằm mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Về bản chất của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line, bác sĩ sẽ tiến hành kéo dài đầu mũi bằng cách lấy một phần giữa sụn vách ngăn cấy ghép vào mà vẫn không hề làm thay đổi vách ngăn. Cũng bởi vậy mà nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line được đánh giá là rất thân thiện, không hề làm ảnh hưởng hay thay đổi đến chức năng hay cấu trúc của mũi, rất an toàn với cơ thể bạn.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line là niềm tự hào của nền công nghiệp thẩm mỹ nói chung và
thẩm mỹ mũi nói riêng.
 
Với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line, sóng mũi được nâng cao nhưng lại vẫn có độ võng nhất định, không hề làm lộ chất liệu độn dưới da, rất tự nhiên, người khác nhìn vào đảm bảo sẽ không thể biết đây là 1 chiếc mũi đã được “can thiệp dao kéo”.

Cái hay của phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line là đầu mũi được định hình rõ nét, điều chỉnh tái tạo lại thon gọn hài hòa, cân đối với khuôn mặt bạn bằng lớp sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn ( thường là sụn vành tai, sụn vách ngăn,…) mà không xảy ra biến chứng như lộ chất liệu độn, bóng đỏ đầu mũi,….

Theo dõi chi tiết quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

2. Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line ở thời điểm hiện tại là phương pháp nâng mũi hàng đầu mang đến độ tin cậy và sự hài lòng về kết quả cho bạn. Cũng không hề khoa trương nếu nói rằng rằng nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line là một phương pháp làm đẹp đỉnh cao, là bước phát triển vượt bậc trong nền công nghiệp thẩm mỹ.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn như sụn vành tai, sụn vách ngăn,….là tiền đề làm nên thành công cho
1 ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line.

Thật vậy, nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line giúp khắc phục triệt để những khiếm khuyết của mũi mà những phương pháp cũ không làm được ( ví dụ như lộ vât liệu, bóng đỏ đầu mũi, hao mòn da khiến dáng mũi không giữ được lâu dài,…)

Với ưu điểm là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn nên dù cho bạn có sở hữu dáng mũi quá thấp hay bị biến chứng do nâng mũi bằng silicon cứng (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi, bóng đỏ da, sụn không thích ứng với cơ thể,…) cũng không cần phải lo lắng điều gì.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line sẽ giúp xóa bỏ đi tất cả các khuyết điểm trên và mang đến cho bạn một dáng mũi hoàn toàn mới, thon gọn, thanh tú đúng như bạn mong muốn.

3.Tạm kết :

Tuy ưu điểm của nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line là rất lớn nhưng đây lại là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật, sự tỉ mỉ, tính thẩm mỹ cũng như độ chính xác phải là tuyệt đối. Vì thế không thể tùy tiện thực hiện nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line tại 1 cơ sở thẩm mỹ không rõ ràng dưới đôi bàn tay của 1 bác sĩ thiếu chuyên môn được. Nếu không cẩn thận, hậu phẫu thuật nâng mũi, không những bạn không được sở hữu chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ mà còn có thể bị biến dạng mũi lệch lạc, gồ khoằm, thậm chí là còn ảnh hưởng trực tiếp tới đường hô hấp.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line đã vẽ ra một con đường mới cho cuộc cách mạng thẩm mỹ, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc và sự tự tin cho hàng ngàn con người, là nền tảng tạo nên gia đình hạnh phúc. Vì thế, nếu muốn cải thiện chiếc mũi của mình, đừng vì tiết kiệm cũng như ngại sự dèm pha của người đời mà tìm đến những thẩm mỹ viện không tên tuổi. Những thẩm mỹ viện có uy tín, những bác sĩ có chuyên môn cao mới là sự đảm bảo cho chiếc mũi đẹp của bạn.

Chân dung bác sĩ Vũ Thái, vị bác sĩ được mệnh danh là “đôi bàn tay phù thủy” của làng thẩm mỹ và
cũng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 

>>> theo dõi bảng giá phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái 


Mika Vũ Thái là 1 trong những thẩm mỹ viện hàng đầu, đi tiên phong trong lĩnh vực nâng mũi tại Việt Nam. Tại Mika Vũ Thái đã có hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line được thực hiện thành công dưới đôi bàn tay của chính bác sĩ Vũ Thái và trong môi trường vô trùng khép kín an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại