Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm - giải pháp cho mũi bóng đỏ

02 / 06 / 2016 - 16 : 27

Dù xuất hiện chưa lâu nhưng nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi nhất xung quanh mỗi câu chuyện làm đẹp. Cùng đi tìm hiểu xem phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm này có ma lực gì đặc biệt khiến chị em đổ xô đi tìm hiểu đến vậy?

1. Chất liệu Alloderm là gì?


Alloderm là một chất được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tặng, sau đó lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình..
 
Alloderm từ trước đến nay được dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể. Ngày nay, vật liệu này còn được sử dụng rộng rãi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là sử dụng trong quy trình phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi bọc sụn. 

Alloderm là một chất được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng.

2. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng mũi bọc sụn vành tai và Alloderm 

Bất kỳ một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào được ra đời cũng đều mang một sứ mệnh đó là khắc phục khuyết điểm trên cơ thể và khắc phục nhược điểm của những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trước đó, và nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm cũng mang theo một sứ mệnh như vậy. 

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là một phương pháp vẫn còn khá mới mẻ thuộc phương pháp nâng mũi bọc sụn. 
 
Ban đầu  nó được nghiên cứu nhằm mục đích khắc phụ khuyết điểm cho những người không đủ sụn  tự thân để nâng mũi. nó đóng vai trò như một chất làm đầy tự nhên, người không đủ sụn tự thân  được lấy từ vành tai không cần sử dụng phương pháp tiêm chất mà đầy. Tuy nhiên sau này nó đã được ứng dụng rộng rãi hơn nhờ ưu điểm vượt trội của mình. 

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm áp dụng cho các trường hợp như da mũi mỏng, mũi dễ bị bóng đỏ, sụn tự thân không đủ để tiến hành bọc đầu mũi,….
 
 >>> Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để đưa ra quyết định an toàn nhất 
 
Ngoài việc bù đăp sự thiết hụn sụn tự thân để nâng mũi, Alloderm còn khắc phục được 

• Đầu mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật nâng mũi.

• Da tại vùng đầu mũi quá mỏng

• Mũi bị lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi

• Phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn

 • Mũi có các khiếm khuyết cần làm đầy

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ kết hợp alloderm từ tế bào biểu bì da của người hiến tặng, sau đó được xử lý thành mô da đơn thuần của chính bản thân mình.Nói theo cách dễ hiểu hơn thì nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là dùng một miếng alloderm phủ bọc lên trên đầu mũi nhằm giải quyết các hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng mũi sau này.

Tuy nhiên với phương pháp này thì tại Việt Nam vẫn chưa được sử dụng phổ biến và rộng rãi, bởi vì vẫn còn nhiều tranh cãi về tính an toàn và hiệu quả của nó. Vì vậy mà bạn có thể sử dụng những phương pháp nâng mũi khác để có được một kết quả tốt hơn và hiệu quả hơn như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc...

Bạn có thể tìm hiểu thêm : bảng giá phẫu thuật nâng mũi  tại thẩm mỹ viện MIka vũ Thái 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái qua: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại