Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi bọc sụn vành tai và những góc khuất chưa được nhắc tới

06 / 09 / 2016 - 15 : 22

Thế nào là nâng mũi bọc sụn vành tai, nâng mũi bọc sụn vành tai có giá bao nhiêu và gây ra những biến chứng gì? Bài viết dưới đây sẽ đem lại cho bạn tất cả những thông tin bạn muốn và cần phải biết.


Nâng mũi bọc sụn vành tai thực sự có thể đem tới chiếc mũi như ý?
Nâng mũi bọc sụn vành tai thực sự có thể đem tới chiếc mũi như ý?

1.Thế nào là nâng mũi bọc sụn vành tai?

Nâng mũi bọc sụn vành tai được đánh giá là phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất bây giờ, song song với việc dùng sụn nhân tạo silicon để nâng cao sống mũi như bình thường là dùng chính sụn vành tai bao bọc lấy đầu mũi. Sụn vành tai sau khi được xử lí sẽ được đính kèm sụn nhân tạo, điều chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp để cấy ghép vào bên trong khoang mũi vừa nâng cao sống mũi vừa thực hiện bảo vệ đầu mũi một cách toàn diện nhất.

Nâng mũi có bị kéo mắt không ???<<< giải đấp từ bác sĩ  Miks Vũ Thái

 

2.Vì sao lại là nâng mũi bọc sụn vành tai chứ không phải sụn?

Đầu tiên, vì sụn vành tai có độ mềm và mỏng vừa phải, không cứng quá cũng không dày quá nên được đánh giá là loại vật liệu “vàng” với vùng đầu mũi. Sụn vành tai ngay sau khi được cấy ghép vào bên trong khoang mũi sẽ nhanh chóng tự liền với cấu trúc vùng mũi, điều này có ý nghĩa rất lớn với dáng mũi sau này của bạn. Bởi lẽ nó vừa mang tính thẩm mỹ cao, không để lộ dấu vết dao kéo, lại vừa giúp bảo vệ đầu mũi tối đa khỏi các tác nhân xấu bên ngoài như ánh nắng, khói, bụi,…thậm chí bạn có thể đưa tay chạm mũi bình thường mà không sợ lệch, vẹo mũi như các phương pháp cũ.


Không phải tự nhiên mà sụn vành tai được gọi là vật liệu “vàng” để nâng mũi.

 
Bảng giá nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái
Nếu như những phương pháp nâng mũi trước đây đều sử dụng 100% chất liệu độn là sụn nhân tạo tuy có ưu điểm là dễ dàng gọt dũa để có thể phù hợp với mọi dáng mũi nhưng lại cho kết quả đầu mũi dễ bị nhọn bất thường, sóng mũi cao nhưng rất cứng, trông không được tự nhiên. Chính vì vậy khi nâng mũi bọc sụn vành tai ra đời đã trở thành điểm sáng trong ngành phẫu thuật nâng mũi. Phương pháp này giúp khắc phục được toàn bộ những nhược điểm trên bằng cách dùng sụn vành tai lấy từ chính cơ thể bạn để bọc đầu mũi nên cho kết quả là đầu mũi cong đều rất tự nhiên.

Bên cạnh đó, sụn vành tai bao bọc đầu mũi còn đồng thời trở thành một lớp đệm cho da từ bên trong nên giúp khắc phục được đến 95% những áp lực cho vùng da đầu mũi khiến da mỏng đi, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi.

3.Nâng mũi bọc sụn vành tai giữ được bao lâu?

Bên cạnh những ưu điểm như cho dáng mũi đẹp tự nhiên hay phòng chống được các biến chứng thường gặp như bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi thì nâng mũi bằng sụn vành tai còn cho kết quả duy trì ổn định lâu dài theo năm tháng. Đây là điều mà những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật không thể làm được. Chưa hết, với phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai, bạn cũng không cần quá giữ gìn như những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo trước đây, bạn vẫn hoàn toàn có thể đưa tay chạm mũi mà không sợ mũi bị lệch, vẹo hay biến dạng.
 
Nâng mũi bọc sụn vành tai thực sự có thể đem tới chiếc mũi như ý?
Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm là không động đến dao kéo.

4.Những đối tượng được khuyên nên áp dụng nâng mũi bọc sụn vành tai

Khác với một số phương pháp nâng mũi cũ là kén đối tượng áp dụng thì nâng mũi bọc sụn vành tai có thể áp dụng được với mọi đối tượng, mọi giới tính. Vì sử dụng sụn vành tai được lấy từ chính cơ thể mình làm vật liệu độn mũi nên nâng mũi bọc sụn vành tai vô cùng thân thiện, không hề xảy ra các phản ứng đào thải không mong muốn, không chỉ dành cho những ai nâng mũi lần đầu mà còn đặc biệt thích hợp với những người đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng do dị ứng chất liệu hay gặp phải các biến chứng khác.

5.Nâng mũi bọc sụn vành tai tại Mika Vũ Thái, tại sao không?

Xã hội ngày càng phát triển, làm đẹp là nhu cầu thiết yếu không chỉ có ở nữ giới mà cả nam giới, không chỉ có ở người trẻ tuổi mà cả ở người lớn tuổi. Đánh trúng tâm lý này của khách hàng nên hiện nay các thẩm mỹ viện xuất hiện ngày một nhiều tuy nhiên trên thực tế thì chất lượng thì chưa thể kiểm định hết được. Cũng vì nhiều thẩm mỹ viện đặt lợi ích doanh thu lên trên quyền lợi của khách hàng kết hợp với việc lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin và thiếu hiểu biết về mặt chuyên môn của khách hàng để thực hiện những dịch vụ không đảm bảo mới dẫn đến những biến chứng đáng tiếc xảy ra. Những thẩm mỹ viện này cũng chính là những “con sâu làm giàu nồi canh”, khiến cho cái nhìn của mọi người về thẩm mỹ viện, về nâng mũi bị bóp méo đi.
 

Bác sĩ Vũ Thái là người đảm nhiệm tất cả các ca nâng mũi nói chung và nâng mũi bọc sụn vành tai nói riêng tại Mika Vũ Thái.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái

Dù thế, vẫn có nhiều thẩm mỹ viện hoạt động với lý tưởng đặt khách hàng lên trên lợi nhuận, không dùng đến những chiêu trò quảng cáo rầm rộ mà giữ chân khách hàng bằng chính dịch vụ của mình. Được thành lập và phát triển đến nay đã gần 20 năm, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái chính là bằng chứng chứng minh cho sự tích cực của phẫu thuật nâng mũi. Mika Vũ Thái còn là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều khách hàng, trong đó có rất nhiều là MC, ca sĩ, diễn viên truyền hình nổi tiếng.

Không chỉ đi tiên phong trong các công nghệ thẩm mỹ cùng hệ thống máy móc hiện đại, điều khiến khách hàng đặt trọn niềm tin ở Mika chính là bác sĩ Vũ Thái - một vị bác sĩ vừa có tài vừa có đức. Được biết, bác sĩ Vũ Thái đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng trải qua trên 10.000 ca nâng mũi, được mệnh danh là đôi bàn tay phù thủy của mũi. Nhiều khách hàng đến với Mika Vũ Thái chia sẻ rằng bác sĩ Thái không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất vui tính, gần gũi với mọi người, giúp tâm lý của khách hàng hoàn toàn được giữ vững trong mỗi ca phẫu thuật.

Bên cạnh đó, giá nâng mũi bọc sụn vành tai ở Mika Vũ Thái còn rất hợp lý, dao động ở mức 25 đến 30 triệu, phù hợp với đại đa số khách hàng, từ những chị nhân viên văn phòng cho đến những chị nội trợ.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại