Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Thực hư chuyện nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

28 / 05 / 2016 - 14 : 58

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến tướng số không vẫn luôn là rào cản ngăn cản các chị em muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp. Vậy thực hư chuyện nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không là như thế nào?

Chiếc mũi đẹp dưới góc nhìn của nhân tướng học

Dưới góc nhìn của nhân tướng học, mỗi bộ phận trên cơ thể ngoài đóng vai trò chức năng còn là dấu hiệu quan trọng để nhận biết tính cách cũng như dự báo tương lai, vận mệnh. Đặc biệt là chiếc mũi, bởi mũi chính là trung tâm của khuôn mặt.

Chiếc mũi đẹp mang lại công danh sự nghiệp
 
Nhân tướng học cho rằng dù mắt, miệng có đẹp tới đâu mà mũi thấp, tẹt, hay lệch thì cũng vẫn bị coi là tướng xấu, sẽ gặp lắm gian truân trên con đường công danh sự nghiệp và cả tình duyên. Trái lại, chiếc mũi đẹp với sống mũi cao, đầu mũi nhỏ nhắn, cánh mũi thon gọn là điềm báo cho cuộc sống giàu sang phú quý, công danh rạng rỡ, nhân duyên tốt lành, may mắn.

Cũng bởi lẽ này mà rất nhiều người chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi với mong muốn có được cuộc sống tốt hơn, hay nói cách khác là đổi vận.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số?

Trên thực tế thì chưa có một nghiên cứu nào chứng minh được rằng nâng mũi có bị phá tướng hay làm thay đổi được vận mệnh con người hay không ?

Thực hư chuyện nâng mũi ảnh hưởng đến tướng số vẫn chưa được kiểm chứng
 
Tuy nhiên có một điều chắc chắn là sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, với chiếc mũi mới cao đẹp, các đường nét trên khuôn mặt sẽ được cân đối, hài hòa hơn. Đây là tiền đề quan trọng giúp mang lại sự tự tin trong giao tiếp, cũng như sự tự tin khi xuất hiện trước đám đông, tạo điều kiện gặt hái nhiều thanh công hơn.

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng mũi giúp cho bạn có được khuôn mặt mặt thanh thoát, khả ái hơn, dễ tạo thiện cảm với người đối diện hơn, nhân duyên tốt cũng vì thế mà tìm đến.

Một số điều cần biết về phẫu thuật nâng mũi

Trước sự phát triển mạnh mẽ của phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay thì phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đang được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hàng đầu bởi tính thân thiện cũng như hiệu quả của nó.

1.Nâng múi bọc sụn là gì ?

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu trong thẩm mỹ, sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân được cấy ghép, đưa vào bên trong khoang mũi, nâng đỡ, định hình lại cho phần sống mũi, mang đến chiếc mũi mới cao đúng tỉ lệ mong muốn, thanh tú và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn đang được đánh giá là phương pháp hàng đầu để sở hữu chiêc mũi đẹp.
 
>>> Xem ngay nâng mũi bọc sụn có đau không bạn nhé!

Đồng thời, phẫu huật nâng mũi bọc sụn giúp loại bỏ đi tối đa những khuyết điểm xấu xí như đầu mũi bị bóng đỏ, lộ vật liệu độn ,……

2.Ưu điểm đáng nể của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giúp mang lại chiếc mũi cao đúng chuẩn cả theo thẩm mỹ học, cả theo nhân tướng học.
Nâng mũi bọc sụn an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn , không gây biến chứng, không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng tới các chức năng của mũi. Không có chuyện nâng mũi bọc sụn dẫn đến viêm xoang như một số người vẫn đồn đoán.
Kết quả thu được là lâu dài.

3.Nâng mũi bọc sụn đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau :

Những người sở hữu chiếc mũi tẹt, sóng mũi ngắn

Những người sở hữu chiếc mũi bị lệch, đầu mũi quá tròn, cánh mũi to bè mất cân đối cho khuôn mặt

Mũi nâng bị hỏng, bị biến dạng tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, kém chất lượng

Tất cả những ai có sức khỏe bình thường và mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo

Qua bài viết này bạn đã không còn phải lo lắng về câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không rồi chứ!
Chúc bạn sớm sở hữu được cho mình một chiếc mũi đẹp như ý muốn nhé!

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại