Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi có bị kéo mắt không?

27 / 05 / 2016 - 15 : 56

Nâng mũi có bị kéo mắt không là nỗi lòng của rất nhiều người. Có ai mà không muốn sở hữu cho mình chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên tuy nhiên trước sự xuất hiện ồ ạt của các thẩm mỹ viện không uy tín thì phải làm sao?

Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Nhiều ý kiến cho rằng khi dùng sụn nâng cao sống mũi sẽ làm kéo căng da, khiến mắt bị xếch lên không đều nhau. Vậy thực hư chuyện nâng mũi có bị kéo mắt không là như thế nào ?

Bản chất của phẫu thuật nâng mũi là can thiệp bên ngoài nhằm điều chỉnh cấu trúc bao gồm sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, sụn vách ngăn để mang lại hình dáng mũi hài hòa cân đối với toàn bộ khuôn mặt. Như vậy phẫu thuật nâng mũi nếu thực hiện đúng kỹ thuật thì rất an toàn và không hề ảnh hưởng gì đến các khu vực lân cận trên khuôn mặt nói riêng mà cụ thể là không gây tình trạng co kéo mắt như người ta vẫn lầm tưởng.

Nâng mũi bị kéo mắt khi nào?


>>> Xem ngay nâng mũi bọc sụn có đau không?
Tuy nhiên sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi, tình trạng kéo mắt vẫn có thể xảy ra do một số nguyên nhân sau :
-Sử dụng chất liệu silicon quá cứng, dẫn đến gây áp lực cho da và mũi : Thực tế khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ trong khoang mũi, kết hợp bóc tách rồi đưa sụn vào để độn sống mũi cao lên. Sau 1 đến 2 tuần thì mũi sẽ dần đi vào tình trạng ổn định, da cũng sẽ bắt đầu tái tạo, bao trọn lấy vật liệu độn và hình thành nên dáng mũi đẹp tự nhiên. Vì thế vật liệu được sử dụng để độn mũi là rất quan trọng, công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện đại sẽ kết hợp giữa sụn silicon mềm cho sống mũi và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể cho đầu mũi mang lại hiệu quả cao nhất.
-Nâng sống mũi lên quá cao so với độ đàn hồi của da : theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ thì đây được cho là nguyên nhân hàng đầu gây nên hiện tượng nâng mũi bị kéo mắt.
-Da mũi mỏng không lựa chọn được chất liệu nâng mũi phù hợp : Với những người có da mũi quá mỏng sẽ được khuyên dùng sụn tự thân để nâng mũi. Sau khi được cấy ghép vào bên trong khoang mũi, sụn tự thân vẫn tiếp tục được duy trì bằng cơ chế thẩm thấu từ các mạch máu, nhanh chóng liền với mô vùng mũi, tránh gây áp lực lên da, giúp ngăn ngừa hiện tượng kéo mắt.

Làm sao để tránh bị kéo mắt khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi ngày càng  phổ biến rộng rãi, trở thành xu hướng làm đẹp, là lựa chọn hàng đầu của nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng như một bộ phận không nhỏ giới trẻ.

>>> Xem ngay phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể bạn quan tâm
Phẫu thuật nâng mũi không có gì là xấu, không gì đáng chê trách, nếu hiểu đúng sẽ còn lo ngại “nâng mũi có bị kéo mắt không?”
Hiện nay phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng sụ  tự thân đang được đánh giá là an toàn và hữu hiệu nhất. Việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn tai, sụn vách ngăn mũi,….sẽ là giảm áp lực lên da, không kéo căng, không làm hao mòn, tráng biến chứng như kéo măt, bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi.
Bên cạnh đó, chị em nên tìm đến những thẩm mỹ viện có tiếng, có uy tín lâu năm , nơi có những bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất để có một chiếc mũi hoàn hảo, tránh những biến chứng không đáng có, mà cụ thể ở đây là bị kéo mắt.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái qua Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại