Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi có được tập thể dục không và vài tips sau nâng mũi

05 / 08 / 2017 - 15 : 08

 Nâng mũi có được tập thể dục không ? Nếu được thì có sợ ảnh hưởng đến vết thương cũng như dáng mũi mới nâng? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 
 

Nâng mũi có được tập thể dục không? 

Với những người là tín đồ của thể thao thì việc dừng tập một ngày quả là khó khăn với họ. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật nâng mũi thì bạn bắt buộc phải nghỉ tập thể dục thể thao ít nhất là 1 tháng. 
 
Sau 1 tháng phẫu thuật nâng mũi thì bạn mới có thể tập thể dục nhẹ nhàng 

Trong trường hợp những bộ môn như đấm bốc, karate, vật, gym…đòi hỏi vận động nhiều và mạnh thì bạn phải kiêng trong vòng 3 tháng – 6 tháng, khi mà dáng mũi đã thực sự ổn định, vết thương đã hoàn toàn lành thì mới tiếp tục sở thích của bạn. 

Có không ít chị em vì chủ quan, nên chưa đầy 1 tháng đã quyết định đi tập thể dục thể thao, hoặc thậm chí là tập Gym. Sau đó, các chấn thương xảy đến với họ là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Trong trường hợp xấu nhất có thể khiến vết thương bị tổn thương, nhiễm trùng, lệch sống mũi…phải tháo sụn mũi ra. 

Sau nâng mũi kiêng khem thế nào?

Ngoài chuyện phải kiêng tập thể dục thể thao khoảng 1 tháng sau nâng mũi, chuyện sinh hoạt và ăn uống của chị em cũng cần phải lưu ý rất nhiều. 

Đầu tiên, bạn cần tuân thủ đúng việc uống thuốc theo liều lượng và thời gian bác sĩ quy định. Nếu bạn bị sưng tím, bầm lâu thì có thể liên hệ với bác sĩ của mình và lắng nghe lời khuyên thay vì tự ý sử dụng các loại thuốc do chia sẻ trên mạng, không rõ nguồn gốc và tác dụng. Nên nhớ thuốc Tây như con dao hai lưỡi, và với vết thương sau phẫu thuật rất nhạy cảm, cần được bảo vệ và chăm sóc kỹ càng. 
 
Không uống mật gấu để thuyên giảm tình trạng thâm tím nếu không có sự đồng ý của bác sĩ 

Sau nâng mũi ăn gì, kiêng ăn gì cũng cần phải chú ý. Các bác sĩ khuyến khích bạn sau phẫu thuật nên có chế độ ăn đa dạng, giàu dinh dưỡng cùng với nhiều rau xanh, trái cây tươi và uống đủ nước mỗi ngày. Ngoài ra, bạn phải kiêng đồ nếp, đồ cay nóng, hải sản, rau muống trong vòng 1 tháng để tránh tình trạng dị ứng, ảnh hưởng đến dáng mũi sau phẫu thuật. 
 
Kiêng đồ hải sản… 
và rau muống sau khi phẫu thuật nâng mũi khoảng 1 tháng 

 Sau 10 ngày phẫu thuật nâng mũi, bạn không nên nằm nghiêng. Hạn chế làm việc nặng nhọc, áp lực, không để va chạm mạnh vào vùng mũi đang tổn thương. Khi rửa mặt cũng chỉ dùng bông tẩy trang thấm nước muối để lau mặt, không dùng các hóa chất, mỹ phẩm vì có thể vương vào vết thương và gây nhiễm trùng. 

Chiêm ngưỡng dáng mũi trên 5 năm nhé : 


Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại