Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi đàn ông – Khẳng định đẳng cấp phái mạnh

22 / 09 / 2016 - 15 : 45

Làm đẹp vốn từ lâu đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Nếu như nâng mũi nữ giới để hoàn thiện vẻ đẹp dịu dàng, thanh toát của phái yếu thì nâng mũi đàn ông còn là một cách khẳng định đẳng cấp và sự nam tính của phái mạnh.


Chiếc mũi cao là nơi phô bày nét quyến rũ, lịch lãm của một người đàn ông.
 
Bên cạnh dáng vóc cao to, cơ bụng 6 múi, áo quần là lượt bảnh bao, chiếc mũi cao  còn là nơi phô bày nét quyến rũ chết người của một người đàn ông thực thụ. Tuy nhiên, đàn ông Việt Nam cũng mang đặc điểm chung như những người đàn ông châu Á khác, rất ít anh chàng sinh ra đã sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. Trên thực tế, phần lớn đàn ông Vệt đều gặp rắc rối với chiếc mũi to bè, sống mũi gồ ghề, đầu mũi to, da mũi dày, lỗ mũi rộng,…. Những khuyết điểm này tuy không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, là vật cản trở tới độ tự tin và thần thái mạnh mẽ của họ.

Nhìn chung, nâng mũi đàn ông phức tạp hơn so với nâng mũi cho nữ bởi khuôn mặt nam giới vốn to, vuông và góc cạnh hơn hẳn. Bên cạnh đó, sống mũi của nam lại khá rộng và dài nên lỗ mũi thường bị khuất hơn, đầu mũi mũi không nhô cao hơn mà nằm thành đường thẳng với sống mũi, đầu mũi cũng bè và tròn hơn. Đặc biệt ở nam giới, da mũi còn khá dày nên việc tạo hình chiếc mũi mỡi cũng sẽ gặp khó khăn hơn


So sánh nhanh đặc điểm của mũi đàn ông và phụ nữ


 
Từ những khuyết điểm trên, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nói rằng bản chất của nâng mũi đàn ông là phải làm mất đi được phần bị gồ trên sống mũi, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon gọn đầu mũi, đồng thời tiến hành nâng cao sống mũi.

Nói cách khác, khi nâng mũi đàn ông phải đảm bảo được các yếu tố dáng mũi thon gọn chạy dài từ gốc mũi tới đầu mũi, tuy nhiên đầu mũi không được thấp quá, lỗ mũi phải nhỏ, khoảng cách giữa hai khóe mắt không được quá xa nhau. Đặc biệt là sau phẫu thuật, chiếc mũi đàn ông không chỉ thẳng mà vẫn phải đạt độ dày cần thiết, không được mỏng và thon như nâng mũi ở nữ mới phù hợp và tôn lên được các đường nét nam tính của phái mạnh.

Những phương pháp nâng mũi đàn ông hiện nay có thể kể đến như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… Trong đó, công nghệ nâng mũi S line là một đột phá, đem lại một kết quả rất hài lòng cho mỗi khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Nâng mũi S line giúp khắc phục được hoàn toàn những đặc điểm mũi to bè, lỗ mũi rộng,… Kết thúc phẫu thuật, các anh tự tin dáng mũi mới đảm bảo được vẻ tự nhiên vốn có và không hề xảy ra biến chứng.


Nâng mũi đàn ông
 
Tuy nhiên, kết quả của ca phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc đến 80% vào tay nghề bác sĩ. Các anh cần nhớ rõ, nếu ngại dư luận rèm pha hoặc sợ gặp người quen mà tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, không những không được nhìn thấy chiếc mũi mơ ước mà nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như đầu mũi bóng đỏ, dị ứng chất liệu, lộ sống,…là rất cao.

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là địa chỉ nâng mũi đàn ông hàng đầu mà các đấng mày râu không thể bỏ qua. Đến với Mika Vũ Thái, các anh sẽ được đích thân bác sĩ Vũ Thái – bậc thầy nâng mũi trực tiếp tư vấn và phẫu thuật. Bác sĩ Mika Vũ Thái đã có đến gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng trải qua hơn 10.000 ca phẫu thuật nâng mũi, mang lại vẻ đẹp và niềm vui cho hàng ngàn hàng vạn khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại