Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

NÂNG MŨI ĐỔI VẬN – THOÁT KIẾP LẬN ĐẬN

03 / 03 / 2017 - 20 : 14

Lận đận chuyện tình duyên đi nâng mũi, gặp trắc trở trong công việc cũng nâng mũi. Có thật là nâng mũi sẽ đổi vận, thoát kiếp lận đận như mọi người vẫn nói hay không?

Nâng mũi đổi vận, thoát kiếp lận đận

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên một khuôn mặt đẹp, một khuôn mặt ưa nhìn. Khi chiếc mũi được chỉnh sửa, tạo hình lại sẽ cải thiện được những cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn trên những vùng khác của khuôn mặt chủ thể.


Bằng chứng là nếu chiếc mũi tẹt, to bè được nâng cho cao lên, thon hơn sẽ giúp cho đôi mặt dường như to hơn, sâu hơn, cằm, gò má hay trán cũng theo đó nhỏ lại, ít gồ hơn. Đó là lý do vì sao nếu trên khuôn mặt có nhiều bộ phận cần cần được làm đẹp thì bác sĩ thẩm mỹ vẫn sẽ khuyên bạn nên làm mũi đầu tiên.

Bản chất của việc sửa mũi là có được khuôn mặt xinh xắn, bắt mắt hơn. Tuy nhiên vì một số lý do mà nhiều người lại lấy mục đích của việc sửa mũi là để đổi vận, để thoát kiếp lận đận. Thoạt nghe sẽ thấy đây là 2 vấn đề hoàn toàn trái ngược nhưng nếu ngẫm một chút, ta lại thấy nó hoàn toàn thống nhất với nhau vì cho đến cuối cùng mục đích của những người nâng mũi đều là tìm đến cái đẹp, dù là đẹp nhan sắc hay đẹp tướng số. Mà cái đẹp thì cũng đều là cái tốt, những tướng tốt đều là biểu hiện của tính thấm mỹ.

Vì vậy việc nâng mũi đổi vận thoát kiếp lận đận hoàn toàn mang ý nghĩa tích cực chứ không đơn thuần là mê tín dị đoan như nhiều người vẫn phán. Việc “sửa tướng” này có ý nghĩa tích cực chủ quan trên chính đương sự (tự tin hơn, mạnh dạn hơn, lột bỏ mặc cảm dễ dàng hòa nhập hơn) và khách quan (tác động thật sự trên sự cảm nhận và chọn loc của người đối diện, giúp cho đương sự có nhiện cơ hội, điều kiện để thành công hơn).


Nâng mũi giúp thay đổi hẳn các đướng nét còn lại trên khuôn mặt.
 
Theo một số thuyết nhân tướng học phương Đông thì hình dáng khuôn mặt, đặc biệt là chiếc mũi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và tài lộc của người đó. Tuy nhiên trên thực tế chuyện chỉ chỉnh sửa ngoại hình để thay đổi vận mệnh thì rất khó nói. Giới khoa học cũng chưa từng có bất cứ nghiên cứu nào cho thấy sự tương đồng giữa hình dáng chiếc mũi và sự thành đạt.

Nhiều người có ngoại hình, vẻ mặt rất khiêm tốn và mờ nhạt, không sang cũng chẳng hấp dẫn nhưng lại có năng lực tốt, ý chí phấn đấu kiên cười nên đạt thành công thật sự và có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội. Vì vậy để nhìn mặt đánh giá tướng số con người thì không thể tin tưởng 100% được, cần có cái nhìn toàn diện hơn và cần thời gian.

Nếu tìm đến một thẩm mỹ viện có uy tín, được phẫu thuật dưới đôi bàn tay của một bác sĩ thẩm mỹ vừa giàu kinh nghiệm vừa có tâm thì chắc chắn bạn sẽ được khuyên nên phẫu thuật mũi theo phương pháp nào, tỉ lệ ra sao cho hài hòa với khuôn mặt nhất chứ không bác sĩ nào nói dáng mũi nào mới là dáng mũi “giàu” nhất.

Nâng mũi đổi vận là để mua sự tự tin

Nâng mũi có đổi vận thoát kiếp lận đận được hay không thì chưa biết nhưng chắc chắn rằng sau khi nâng mũi sự tự tin của bạn sẽ tăng lên gấp bội. Việc sửa mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố văn hóa, lứa tuổi, nghề nghiệp. Thiếu cái gì thì thích cái đó. Vì thế xu hướng chủ yếu của người châu Á nói chung , hay của người Việt Nam nói riêng là thích có được chiếc mũi dọc dừa thon gọn.

Hiện có rất nhiều phương pháp nâng mũi, trong đó nâng mũi S-line là một trong những phương pháp hiệu quả nhất.
 
Nghề nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng quyết định nên việc sửa mũi của một người. Chúng ta đơn thuần cứ nghĩ rằng chỉ có ca sĩ, diễn viên, giới nghệ sĩ là người của công chúng nên mới thích “làm đỏm”, thích phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn. Đó là suy nghĩ trên lý thuyết, còn về thực tế thì bất kể ai, bất kể họ hoạt động trong lĩnh vực gì họ cũng đều khao khát cái đẹp.

Có một cô giáo dạy trung học đã phải tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để nâng mũi. Lý do chỉ bởi mũi cô quá nên mỗi khi lên lớp học trò thường lấy khuyết điểm đó ra để trêu chọc khiến cô mất tự tin.  Còn đối với giới kinh doanh, họ tiến hành nâng mũi để có khuôn mặt “sáng sủa” hơn, dễ gây thiện cảm hơn, giúp họ tự tin hơn trong mỗi lần giao tiếp với đối tác.
 

Chắc chắn bạn cần quan tâm >>> Xem tướng mũi trước khi nâng mũi 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại