Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

06 / 01 / 2016 - 14 : 30

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Để tìm được đáp án cho câu hỏi này thì trước tiên bạn phải trả lời được những vấn đề quan trọng hơn rất nhiều nếu bạn xác định làm là phải đẹp và an toàn! 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi vẫn được biết tới là phương pháp làm đẹp quen thuộc của nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trước khi quyết định phẫu thuật, giá tiền nâng mũi luôn là vấn đề được quan tâm và tìm hiểu của nhiều người.
 
Chi phí phẫu thuật 1 ca nâng mũi luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu
Chi phí phẫu thuật 1 ca nâng mũi luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Thực ra, câu hỏi này của bạn không thể có được đáp án nhất định. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp mũi tùy vào yêu cầu và tình trạng của bạn. Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, bóp nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi…đều có những ưu điểm và mang lại vẻ đẹp cho chiếc mũi của bạn. 

Do đó, bạn nên lựa chọn một kỹ thuật nâng mũi cụ thể và phù hợp với bản thân. Sau đó, bạn sẽ biết được mức giá cụ thể của một ca phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi giá bao nhiêu có thực sự quan trọng?

Đúng! Quan tâm tới giá phẫu thuật nâng mũi trước khi lựa chọn phương pháp nâng mũi thực sự là điều cần thiết. Nhưng đưa vấn đề này  trở thành yếu tố quyết định liệu có chính xác? 

Hãy thử tưởng tượng bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi giá rẻ. Sáu tháng sau phẫu thuật, mũi của bạn bắt đầu bị gồ, biến dạng, đầu mũi bóng đỏ…và khi đi khám, bạn phải tháo sụn ra và nâng lại. Chi phí này gấp 3 lần so với số tiền đã bỏ ra ban đầu. Điều gì đã khiến bạn chịu hậu quả này?
 
Biến chứng có thể gặp khi nâng mũi tại địa chỉ không an toàn
Biến chứng có thể gặp khi nâng mũi tại địa chỉ không an toàn

Lời khuyên từ các chuyên gia dành cho bạn chính là nên tìm hiểu chất lượng của trung tâm mà bạn định tới nâng mũi. Bạn có thể tìm hiểu thông qua hai yếu tố chính: tuổi đời và bác sĩ chịu trách nhiệm phẫu thuật cho bạn là ai! 

Thông thường, những thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội có tuổi đời thường trên 5 năm. Những bác sĩ làm việc tại đây nên đề cao đến vấn đề chuyên môn, tuổi nghề của họ thay vì quan tâm họ có đến từ nước ngoài hay là bác sĩ Việt Nam. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại