Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi giá rẻ thì chọn phương pháp nào?

20 / 06 / 2016 - 20 : 25

Muốn nâng mũi giá rẻ thì nên chọn phương pháp nào để vừa có chiếc mũi đẹp như ý và tuyệt đối an toàn? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án. 

Nâng mũi giá rẻ luôn có sức hút vô hình đối với mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Dù với nhiều người biết rằng không phải lúc nào giá rẻ cũng đảm bảo chất lượng, đặc biệt là trong việc phẫu thuật thẩm mỹ hay nâng mũi. Nhưng quả thực, họ không thể “cưỡng” lại được điều đó.

Nâng mũi giá rẻ luôn hấp dẫn mọi người
 
Vậy có hay không một phương pháp giúp chị em có được chiếc mũi như ý mà không tốn quá nhiều tiền và an toàn? Đáp án: Có và đó chính là nâng mũi bọc sụn. Một kỹ thuật nâng mũi không quá xa lạ với các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều chị em đã từng trải qua ca sửa mũi với phương pháp này.

Chị Thu Trang ( 32 tuổi, Hà Nội) đã nâng mũi được hơn 3 năm và chị cũng là một trong những “tín đồ” thích giá rẻ chia sẻ: “ Lúc đầu, mình chỉ chăm chăm chờ xem bên nào có chương trình khuyến mại giảm giá nâng mũi thì tới đó để làm. Tuy nhiên, về sau thấy nhiều báo đưa tin các biến chứng, sự nguy hiểm khi sửa mũi theo những phương pháp không an toàn, tại các địa điểm không có chứng nhận của Bộ Y tế nên cũng thấy sợ sợ.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những gợi ý dành cho bạn
 
>>> Xem ngay phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?
 
May mắn thì đợt đó có một chị đồng nghiệp ở công ty đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái nói lên đi làm ở đây vì giá hợp lý mà bác sĩ làm đẹp lắm, lại yên tâm nữa. Vì là người quen nên nghe chị nói cũng yên tâm phần nào. Tới đó thì được bác sĩ tư vấn nên nâng mũi bọc sụn, khảo giá thì không cao hơn so với mức giá chung trên thị trường mà còn an toàn hơn nữa. Nghe vậy mình quyết định làm liền. Đến giờ đã hơn 3 năm rồi, mũi của mình chẳng phải làm gì cả mà vẫn đẹp như những ngày đầu, số tiền bỏ ra cũng không hơn những người khác…”

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái được biết tới là “chiếc nôi” của phương pháp nâng mũi giá rẻ này, do đó bạn có thể tới để được tư vấn chi tiết tại đây.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại