Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

21 / 12 / 2015 - 13 : 41

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là câu hỏi thường trực của bất cứ ai trước khi quyết định có lựa chọn phương pháp làm đẹp này hay không. 

Theo kết quả khảo sát, phần lớn chị em đều ưu tiên phẫu thuật tại những trung tâm làm đẹp có chi phí rẻ hơn và cảm thấy hài lòng vì điều đó. 

Vấn đề chi phí nâng mũi luôn là sự quan tâm đầu tiên của nhiều người
Vấn đề chi phí nâng mũi luôn là sự quan tâm đầu tiên của nhiều người
 
Nâng mũi Hàn Quốc có nguồn gốc xuất phát từ Hàn Quốc và sử dụng công nghệ của quốc gia này. Những người có mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi to, tẹt, đã phẫu thuật nhưng bị hỏng, muốn làm lại…đều coi đó là giải pháp tuyệt vời để có thể dễ dàng sở hữu được chiếc mũi thanh tú, thon cao. Thêm vào đó, thời gian mỗi cuộc phẫu thuật kéo dài trong  khoảng 30 phút – 50 phút, an toàn và mang lại kết quả vĩnh viễn. 
 
Tuy nhiên, tất cả những điều tuyệt vời trên chỉ có thể xảy ra nếu bạn tới phẫu thuật tại một trung tâm uy tín, được một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tư duy thẩm mỹ tốt thực hiện. Ngược lại, nếu bạn chỉ chú trọng tới mức chí phí và lựa chọn những địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ mà không quan tâm tới chất lượng ra sao, kết quả như nào, chế độ bảo hành trong bao lâu…thì chắc chắn bạn sẽ không có được chiếc mũi như mong muốn. 
 
Những địa chỉ uy tín luôn mang tới cho bạn chiếc mũi đẹp
 
Những địa chỉ uy tín luôn mang tới cho bạn chiếc mũi đẹp
 
Làm đẹp đó là công việc đòi hỏi mang lại kết quả lâu dài, thay vì ngày một ngày hai. Có thể chi phí nâng mũi bạn bỏ ra có thể cao hơn mức của thị trường chung một chút nhưng đó là địa chỉ uy tín, nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc chắn bạn sẽ “lời”. Thử tưởng tượng, sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc khoảng 6 tháng sau, mũi của bạn bắt đầu xuất hiện những triệu chứng bất thường như liên tục ra dịch vàng, mũi đỏ tấy, đầu mũi bóng, lủng, tê…đi khám thì phát hiện bị nhiễm trùng. Khi đó, chắc chắn bạn phải chi thêm ít nhất khoảng 40 triệu hoặc 50 triệu để vừa rút chất liệu, điều trị và làm lại mũi. 
 
Theo khảo sát, mức giá nâng mũi Hàn Quốc hiện nay trên thị trường dao động trong khoảng từ 12.000.000 – 19.000.000 VNĐ. Tùy vào yêu cầu và chất liệu, hiện trạng của mỗi người. Do đó, bạn có thể căn cứ vào đây để tìm ra địa chỉ làm đẹp uy tín nhưng vẫn phù hơp với điều kiện và mức chi phí chung của thị trường. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi hàn quốc hết bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại