Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiều tiền?

24 / 12 / 2015 - 12 : 51

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của một bạn gái đến gửi tới cho thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Cùng lắng nghe câu hỏi của bạn sau đây để hiểu hơn thông tin về phương pháp nâng mũi hiện đại này.

Chào bác sĩ, 
 
Em rất thích ca hát từ nhỏ và cũng đang có một ban nhạc nhỏ của riêng mình.Hiện tại, em đang là sinh viên năm cuối của Đại học Văn Hóa Hà Nội. Chỉ vài tháng nữa là em sẽ học xong và chính thức theo đuổi niềm đam mê của mình, đồng nghĩa với việc em cũng sẽ đi biểu diễn, ca hát tại nhiều nơi hơn. Do tính chất công việc của mình, em cũng phải thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người. Cô giáo dạy thanh nhạc của em có khuyên em nên đi chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình để gương mặt trở nên thu hút và có điểm nổi bật hơn. Em đã tìm hiểu và được biết bên mình được rất nhiều người tin tưởng tới nâng mũi tại đây. Rất mong bác sĩ có thể giúp em hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc? Kết quả có được vĩnh viễn không? Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu? 
 
Em cảm ơn!
 
-Thu Thảo, Ba Đình, Hà Nội - 
 
Chào bạn, 
 
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới thẩm mỹ viện
Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại và phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Những người nên áp dụng kỹ thuật này thường có mũi thấp, tẹt, gồ, khoằm, bị biến dạng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn hoặc mũi đã bình thường nhưng vẫn mong muốn mũi đẹp, cao và thon hơn. 
 
Nâng mũi Hàn Quốc khắc phục được những đặc điểm mũi to, bè.
Nâng mũi Hàn Quốc khắc phục được nhược điểm mũi to, bè
 
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không quá phức tạp, kéo dài khoảng 30 phút – 50 phút và sử dụng công nghệ, sụn nhân tạo mềm từ đất nước nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) này. Sụn nhân tạo sử dụng đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, có thể bạn cũng biết tất cả ca phẫu thuật tại đây đều do Bác sĩ Vũ Thái – 15 năm kinh nghiệm trong PTTM trực tiếp thực hiện. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau phẫu thuật. Chắc chắn bạn sẽ có được chiếc mũi với vẻ đẹp vĩnh viễn, còn mãi với thời gian. 
 
Mỗi ca phẫu thuật kéo dài từ 30 phút – 50 phút
Mỗi ca phẫu thuật kéo dài từ 30 phút – 50 phút
 
Thông thường, sau phẫu thuật khoảng 1 tháng bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực và 3 tháng – 6 tháng tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể tự hào với chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên tựa các ngôi sao, diễn viên của Hàn Quốc. Ngoài ra, nếu cơ địa của bạn không tốt thì sẽ bị sưng hoặc bầm tím khoảng 10 ngày – 15 ngày. Nhưng sau đó sẽ trở lại trạng thái bình thường. Giá tiền nâng mũi Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ hiện nay dao động từ  12.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại viện thẩm mỹ, vui lòng liên hệ qua Hotline để được tư vấn: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại