Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

05 / 03 / 2016 - 16 : 41

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Vì sao phương pháp này lại được nhiều người, không chỉ các bạn trẻ yêu thích đến vậy?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc  là một trong những phương pháp nâng mũi thu hút sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều người. Đối tượng sử dụng kỹ thuật này không chỉ giới hạn  là những bạn trẻ mà khá nhiều phụ nữ trung niên cũng yêu thích. Tại sao lại như vậy? 
 
Nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích
Nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích
 
Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền ?

Một khảo sát mới nhất đã chỉ ra rằng yếu tố đầu tiên  khiến cách nâng mũi từ xứ Kim Chi trở nên hot như vậy liên quan tới mức giá của phương pháp làm đẹp cho mũi này. Hiện nay, giá 1 ca nâng mũi trung bình trên thị trường vào khoảng 20,000,000 VNĐ. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc đề cập đến ở trên chưa tới con số đó. 
 
Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – thẫm mỹ viện uy tín và lâu đời ở Hà Nội – thì giá nâng mũi Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại dao động từ 12,000,000 VNĐ – 19,000,000 VNĐ. Chi phí này bao gồm công của bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật và chất liệu sử dụng để nâng mũi. Chất liệu có chất lượng càng tốt thì mức giá cũng thay đổi. Đó chính là lí do khiến nhiều người không đáp ứng được điều kiện kinh tế để sử dụng những kỹ thuật nâng mũi khác đã lựa chọn phương pháp này. 
Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ giúp bạn tiết kiệm hơn 
 
Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở mức giá rẻ thì “cơn sốt” làm đẹp từ Hàn này đã không trở nên nổi như vậy. Một yếu tố khác bạn không thể không nhắc tới chính là chất lượng. Các chuyên gia và những khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc rất hài lòng với chiếc mũi sau khi chỉnh sửa. Một chiếc mũi cao, dáng thon tự nhiên, thanh tú khiến khuôn mặt cũng trở nên đáng yêu và thu hút hơn là ý kiến của mọi người. 
 
Thêm vào đó, kỹ thuật nâng mũi giá rẻ này còn không gây ra các biến chứng như những cách làm đẹp cho mũi trước đây như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, mũi bị lệch, biến dạng…Bạn cũng có thể tự tin vào vẻ đẹp chiếc mũi của mình sau phẫu thuật có thể còn mãi với thời gian. Điều mà bất cứ ai đi nâng mũi cũng mong muốn. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại