Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc nam có gì khác biệt?

22 / 12 / 2015 - 09 : 06

Do cấu trúc mũi khác nữ giới rất nhiều, khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cho nam đòi hỏi bác sĩ phải có những điều chỉnh phù hợp sao cho mang lại kết quả hoàn mỹ nhất.

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, càng ngày càng có nhiều nam giới biết chăm chút, chú ý tới vẻ ngoài của bản thân nhiều hơn. Đặc biệt, những người có công việc đòi hỏi ngoại hình phải thật bảnh bao, sáng láng như MC, diễn viên, người mẫu, biên tập viên, CEO về thời trang, mỹ phẩm…sử dụng dịch vụ làm đẹp rất nhiều. Đó cũng là lí do khiến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam nở rộ trong vài năm trở lại đây. 
 
Nam giới nâng mũi Hàn Quốc ngày càng gia tăng
Nam giới nâng mũi Hàn Quốc ngày càng gia tăng
 
Đặc điểm cấu trúc mũi của nam giới có đặc điểm chung như đầu mũi to, tròn, lỗ mũi rộng, sóng mũi rộng hoặc bị gồ trên sóng mũi, xương sống mũi to bè, lỗ mũi rộng, da vùng mũi dày…chính điều này khiến việc phãu thuật nâng mũi có phần phức tạp hơn so với nữ giới. Chính vì vậy, nếu bạn có kế hoạch sửa mũi thì nên lựa chọn những Bác sĩ có tay nghề lâu năm và có tư duy thẩm mỹ cao để mang tới kết quả đúng như bạn mong đợi. 

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, nam giới phải có chiếc mũi đẹp nếu đáp ứng được các tiêu chí như mũi cao, cánh mũi và đầu mũi thon, không quá to, lỗ mũi vừa phải, không to quá hoặc bé quá và đặc biệt không làm mất đi vẻ nam tính, mạnh mẽ của  người đàn ông. 
 
Chiếc mũi đẹp càng tôn lên vẻ nam tính, mạnh mẽ
Chiếc mũi đẹp càng tôn lên vẻ nam tính, mạnh mẽ
 
Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam do sử dụng chất liệu sụn tự thân nên sẽ mang tới cho bạn chiếc mũi đẹp, cao, thon với dáng mũi tự nhiên. Ngoài ra, những biến chứng sau khi nâng mũi thường gặp ở các kỹ thuật cũ như đầu mũi bóng đỏ, lỗ mũi lệch, dị ứng, tê, dễ thủng đầu mũi…chắc chắn không bao giờ xuất hiện. 

Tùy vào hiện trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ có phương án phẫu thuật khác nhau. Nếu bạn bị gồ trên sống mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành mài xương mũi gỗ sau đó đặt sụn hoặc sống mũi to bè thì sẽ tiến hành chỉnh hình xương mũi, lỗ mũi rộng có thể cắt cánh mũi hoặc thu gọn đáy mũi, trường hợp đầu mũi to, tròn thì cần mổ thu gọn đầu mũi…

Nâng mũi Hàn Quốc có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo bên ngoài của một người. Do đó, bạn nên chủ động tìm kiếm đơn vị làm đẹp, uy tín, bác sĩ phụ trách giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả như ý. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi ở nam giới, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 0914488888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại