Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân thì có lợi gì?

21 / 06 / 2016 - 14 : 53

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân sẽ mang lại lơi ích gì cho cuộc phẫu thuật nâng mũi của bạn. Khám phá đáp án ngay bây giờ nhé! 

Chào bác sĩ Vũ Thái,
Cháu hiện đang là sinh viên năm cuối Khoa Truyền Hình của Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Trước khi ra trường và bắt đầu một công việc mới chính thức, cháu muốn chỉnh sửa một chút chiếc mũi của mình. Dáng mũi hiện tại của cháu da mỏng và chóp mũi ngắn, cánh mũi to bè nên cháu muốn nâng mũi cao và thon gọn hơn.

Cháu có tìm hiểu và hỏi ý kiến của một số anh chị đã sửa mũi thì ai cũng khuyên nên chọn nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân sẽ đẹp và an toàn. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết thêm một số thông tin về phương pháp này, liệu mũi của cháu như vậy thì có hợp không và chi phí ra sao được không ạ? Nếu phẫu thuật xong thì mất bao lâu để cháu có được chiếc mũi như ý ạ?
Cảm ơn bác sĩ!
( M.H, Cầu Giấy, Hà Nội)

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Với hiện trạng mũi như bạn miêu tả, bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn hay còn gọi với cái tên nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Cách nâng mũi này sẽ sử dụng sụn tai là chủ yếu để bọc phần đầu mũi. Nhờ vậy, mũi của bạn sẽ được bảo vệ và nuôi dưỡng.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay
 
>>> Có thể bạn chưa biết về phương pháp nâng mũi cấu trúc thẩm mỹ
 
Những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi mà một vài người hay nhắc tới như mũi bị bóng đỏ khi trởi lạnh, mũi đau nhức, dị ứng thậm chí bị biến dạng, mũi lệch…chắc chắn sẽ không xảy ra. Thay vào đó, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thon gọn hơn như bạn mong muốn. Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp chiếc mũi của bạn sau khi đã phẫu thuật có thể giữ được lâu dài, trừ khi bạn muốn tháo ra và nâng mũi theo một dáng khác.

Giá nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái hiện nay dao động từ 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. Tùy vào chất liệu bạn lựa chọn để nâng. Sau phẫu thuật chưa đầy 1 tháng, bạn sẽ có được dáng mũi như ý.
Chúc bạn có được chiếc mũi như mong muốn của mình!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại