Mika Vũ Thái
Slide New 1 Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là gì mà khiến chị em mê mệt từ đầu năm 2016 ?

15 / 07 / 2016 - 09 : 40

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc hiện đang tạo thành 1 trào lưu đẹp mới, thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía chị em. Vậy nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là gì mà khiến chị em mê mệt đến vậy ?

Phương pháp này có thực sự an toàn như người ta vẫn đồn hay không ?

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là gì mà khiến chị em mê mệt từ đầu năm 2016 ?
Nằm ở trung tâm, không hề ngoa nếu nói rằng chiếc mũi chính là  yếu tố quyết định nên 1 khuôn mặt đẹp

Khởi nguồn của mọi phương pháp phẫu thuật nâng mũi 

1.Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là gì ?

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc có thể nói là phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất trong thẩm mỹ, có xuất xứ từ chính đất nước Hàn Quốc. Hiện tại phương pháp này không chỉ được ứng dụng phổ biến tại Hàn Quốc mà còn tạo thành 1 làn sóng không hề nhỏ tại các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,….và nay là cả Việt Nam.

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là gì mà khiến chị em mê mệt từ đầu năm 2016 ?
Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn Rhinoplasty Korea bền, đẹp, an toàn tuyệt đối
 
Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là một tiểu phẫu giúp mang đến chiếc mũi mới hoàn hảo cho bạn. Chất liệu sụn nhân tạo trước khi đưa vào bên trong sóng mũi sẽ được “khắc chạm” lại một cách tỉ mỉ sao cho có được đường cong và kiểu dáng phù hợp với gương mặt của bạn nhất.

2.Những ưu điểm khiến nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc đánh bật những phương pháp cũ

Với công nghệ nâng mũi khắc chạm Hàn quốc bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, mềm mại, tô điểm thêm cho gương mặt bạn đẹp hài hòa, quyến rũ, để bạn có thể tự tin trong bất kì cuộc giao tiếp nào.

Ưu điểm đầu tiên của nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là phù hợp với mọi dáng mũi, kể cả những bạn không may mắn khi sở hữu dáng mũi với nhiều khuyết điểm như mũi to, mũi bị gồ, khoằm,……….

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là gì mà khiến chị em mê mệt từ đầu năm 2016 ?
Chỉ sau 45 phút bạn đã có chiếc mũi đẹp như ý, không còn khổ sở tìm đủ mọi cách để che giấu chiếc mũi to kém xinh nữa.
 
Thứ 2 là thời gian thực hiện ngắn, chỉ 45 phút, không đau, không ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt hằng ngày, phục hồi nhanh sau phẫu thuật mà tuyệt đối không để lại vết sẹo.

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là Rhinoplasty Korea – đây là chất liệu đã được chính cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng nên nó không những bền, đẹp mà còn tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn.

3.Những điều cần tránh khi chọn phương pháp nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc.

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc được mệnh danh là một trong những kỹ thuật khó nhất của thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng chính chuyên môn cùng kinh nghiệm của mình để  đo lường thông số chính xác nhất trước khi khắc chạm tỉ mỉ ở trên sóng mũi nhân tạo.

Sau đó, bằng bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ đưa chất độn Rhinoplasty Korea vào đúng vị trí thích hợp nhất, tạo nét hài hòa cho khuôn mặt. Việc tạo dáng mũi được khắc chạm trực tiếp ở sống mũi nhân tạo do đó không làm ảnh hưởng tới mũi, rút ngắn thời gian điều trị, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, quá trình phục hồi nhanh, giúp khách hàng nhanh chóng trở nên cuộc sống bình thường.

Vì vậy muốn có được chiếc mũi hoàn hảo bạn dứt khoát cần phải tránh xa 2 điều sau đây :

·         Tuyệt đối không được tìm đến những cơ sở thẩm mỹ viện không uy tín. Không lựa chọn những dịch vụ nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc giá rẻ ( những dịch vụ giá rẻ luôn đi đôi với việc chất lượng bị cắt giảm )

·         Tuyệt đối không đánh cược nhan sắc và tính mạng bản thân vào tay những bác sĩ yếu chuyên môn, thiếu kinh nghiệm. Điều này sẽ phản ánh ở số ca phẫu thuật mà bác sĩ đó đã từng trải qua, một bác sĩ đã từng trải qua trên 10.000 ca phẫu thuật chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy hơn bác sĩ mới qua vài ca.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 hoặc truy caaabj website : http://thammyvienmikavuthai.com/ 
 
Tin tức cùng loại