Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi là gì và những ưu, nhược điểm của tất cả những phương pháp nâng mũi hiện đại.

22 / 09 / 2016 - 16 : 03

Là vị trí trung tâm trên khuôn mặt, chiếc mũi cao, thẳng với cánh mũi thon, cân đối là điểm nhấn mang đến nét duyên và góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho người phụ nữ. Ý thức được điểu này nên số chị em rủ nhau tới các thẩm mỹ viện để nâng mũi ngày càng gia tăng không ngừng. Vậy thực chất nâng mũi là gì?


Theo khảo sát nhanh tại một số nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, tỷ lệ phẫu thuật mũi chiếm 40% các ca phẫu thuật tạo hình.

Nâng mũi là gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi nâng mũi là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thế nào được đánh giá là một chiếc mũi đẹp? Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ, chiếc mũi đẹp phải là chiếc mũi dạng chữ S. Nói một cách dễ hiểu hơn, chiếc mũi cao với sóng mũi chạy lượn sóng hình chữ S từ gốc mũi đến đầu mũi sẽ tôn nên vẻ đẹp thanh tú, thoát tục cho chủ nhân.

Nâng mũi là một tiểu phẫu nhỏ trong thẩm mỹ giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, đồng thời góp phần nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người. Ở thời điểm hiện tại, không phải nhấn mí, gọt cằm hay tiêm môi, phẫu thuật nâng mũi mới chính là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại các thẩm mỹ viện.

Các phương pháp nâng mũi được áp dụng phổ biến ở thời điểm hiện tại

1.Nâng mũi Hàn Quốc

-Ưu điểm:

Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng.
Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.
Kết quả được kiểm chứng ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật và không để lại sẹo.

-Hạn chế:

Do chỉ sử dụng chất liệu độn là sụn silicon nhân tạo nên mũi sau phẫu thuật sẽ không được tự nhiên. Trong một số trường hợp cơ địa dữ, vật liệu sau khi đưa vào sẽ không được cơ thể tiếp nhận dẫn đến dị ứng chất liệu và các phản ứng đào thải khác.


 
Thêm 1 hạn chế nữa của nâng mũi Hàn Quốc là đầu mũi cũng không được bảo vệ tốt khi va chạm với các tác động bên ngoài. Cụ thể mũi dễ bị vẹo, lệch, nếu vùng mũi mỏng dễ bị bong da. Lời khuyên cho những ai lựa chọn phương pháp này là không nên đưa tay chạm mũi và tránh cho mụi khỏi những hiện tượng cọ xát.

2.Nâng mũi bọc sụn

-Ưu điểm:

Xuất hiện sau nâng mũi Hàn Quốc nên nâng mũi bọc sụn đã khắc phụ được đáng kể những hạn chế mà phương pháp cũ chưa làm được. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, kết hợp sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng bọc đầu mũi nhằm bảo vệ tốt hơn cho đầu mũi, tránh những biến chứng như bóng đỏ hay lộ sụn. Thông thường sụn tự thân được sử dụng là sụn vành tai.

Vì sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi nên mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên như chưa hề động đến dao kéo.
Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thân thiện với người nâng mũi, an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

-Hạn chế:

Quá trình lấy sụn tự thân sẽ hơi đau một chút.

3.Nâng mũi S Line

-Ưu điểm:

Có thể nói nâng mũi S line là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện nhất vì nó là phức hợp của nhiều kỹ thuật hiện đại, có thể chỉnh sửa được tất cả các khuyết điểm của mũi mang đến chiếc mũi mới cao, thon gọn như ý.

Ưu điểm tiếp theo của nâng mũi S line là phương pháp này có sự tham gia của sụn tự thân nên vô cùng thân thiện với cơ thể của bạn, không xảy ra dị ứng hay các phản ứng đào thải không mong muốn.

Đúng như tên gọi, nâng mũi S line mang lại dáng mũi đúng chuẩn chữ S mềm mại, tự nhiên từ đầu đến gốc mũi.
Nâng mũi S line cho kết quả là chiếc mũi đẹp đẹp theo thời gian, không bị hao mòn chất liệu.

-Hạn chế:

Quá trình lấy sụn tự thân sẽ hơi đau một chút.

Mời bạn chiêm ngưỡng ngay hình ảnh của Giang Nguyễn sau khi nâng mũi và nhấn mí.
 
- Chiêm ngưỡng ngay hình ảnh nâng mũi và độn cằm của Giang Nguyễn nhé.


- Mời bạn chiêm ngưỡng thêm những dáng mũi trên 5 năm nhé.


Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại