Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi loại nào tốt nhất

18 / 02 / 2016 - 14 : 45

Nâng mũi loại nào tốt nhất luôn là câu hỏi cửa miệng của nhiều người trước khi đi phẫu thuật. Nhưng việc tìm kiếm câu trả lời có thực sự dễ dàng? 

Phẫu thuật nâng mũi là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay của nhiều người để loại bỏ hoàn toàn những khiếm khuyết trên mũi của mình. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp những người có chiếc mũi bình thường nhưng có thể trở nên đẹp và cuốn hút hơn. 
 
 Nâng mũi là cách làm đẹp của khá nhiều người hiện nay
Nâng mũi là cách làm đẹp của khá nhiều người hiện nay
 
Tuy nhiên, với thị trường làm đẹp nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng sôi động như hiện nay, việc lựa chọn ra được một phương pháp phù hợp với bản thân không đơn giản. Bí quyết để bạn tìm ra câu trả lời chính là xác định được đáp án trước cho câu hỏi nâng mũi như thế nào là đẹp? 
 
Có rất nhiều khách hàng chỉ suy nghĩ đơn giản rằng một chiếc mũi đẹp chắc chắn sẽ cao, thon. Và họ quyết định kết quả sau khi phẫu thuật sửa mũi của mình có thành công hay không đó là đi so sánh với những người đã nâng mũi trước đó. Điều này đúng nhưng chưa đủ! 
 
Theo các chuyên gia làm đẹp, một chiếc mũi được đánh giá thành công sau phẫu thuật ngoài đáp ứng được hai tiêu chí trên còn phải đảm bảo yếu tố mang lại vẻ đẹp hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt của mỗi người. Và đặc biệt hơn, chiếc mũi đó dù có đẹp, có cao thon, gọn gàng đến đâu cũng phải mang dáng vẻ tự nhiên, mềm mại và thanh tú. Nó khiến cho những người ngoài nhìn vào rất khó phát hiện rằng bạn đã phẫu thuật. 
 
Một chiếc mũi sau phẫu thuật phải mang vẻ đẹp tự nhiên
Một chiếc mũi sau phẫu thuật phải mang vẻ đẹp tự nhiên
 
Một điều khác bạn cũng cần biết, nâng mũi như thế nào, mang lại kết quả ra sao sẽ phụ thuộc vào hiện trạng mũi và yêu cầu của mỗi người. Do đó, sau khi phẫu thuật, chiếc mũi duy nhất mà bạn phải so sánh chính là chiếc mũi trước đây của mình. Thay vì việc đi so sánh rằng mũi mình chưa cao bằng cô A, gọn hơn cô B thì bạn nên xem lại rằng mũi của mình hiện có đẹp hơn so với trước đây? Nếu câu trả lời là có thì bạn nên hài lòng với kết quả đó. 
 
Và khi bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình, điều bạn cần làm tiếp theo chính là lắng nghe lời tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ. Kết hợp với sự hiểu biết của mình, chắc chắn bạn sẽ biết được nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi nào là tốt nhất! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại