Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi mất bao nhiêu thời gian

07 / 03 / 2016 - 14 : 48

Nâng mũi mất bao nhiêu thời gian sẽ được giải đáp đầy đủ và chi tiết ngay sau đây. 

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mất bao lâu là thắc mắc thường gặp của mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Khoảng thời gian này sẽ phụ thuộc vào các giai đoạn khác nhau từ khi phẫu thuật cho tới khoảng thời gian sau khi nâng mũi. 
 
Nâng mũi mất bao nhiêu thời gian
Nâng mũi mất bao nhiêu thời gian
 
Để có được một chiếc mũi hoàn hảo, đẹp đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư về thời gian và biết cách chăm sóc cho bản thân mình. Ban đầu, sau khi đã lựa chọn được phương pháp nâng mũi  an toàn và phù hợp với bản thân và hoàn thành các thủ tục cần thiết khác, bạn sẽ bước vào giai đoạn phẫu thuật sửa mũi. 
 
Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi sẽ kéo dài từ 30 phút – 60 phút. Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu hoặc hiện trạng của mỗi người. Ngoài ra, việc lựa chọn kỹ thuật nâng mũi cũng ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật này. 
 
Khi quá trình phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được nghỉ ngơi khoảng 40 phút – 60 phút. Nếu bạn thấy khá mệt thì khoảng thời gian này có kéo dài hơn cũng không đáng ngại. Khá nhiều trường hợp nâng mũi xong cảm thấy mọi thứ đều nhẹ nhàng, không đau hay mệt nên muốn trở về hoặc vận động luôn. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan bởi điều này có thể dẫn tới tổn thương cho vùng mũi mới phẫu thuật, ảnh hưởng đến việc định hình dáng mũi và kết quả sau này. 
 
Sau khi phẫu thuật bạn nên thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ
 
Nâng mũi mấy ngày hết sưng sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người cũng như việc bạn có tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ hay không. Bạn có uống thuốc đúng giờ? Có dùng đúng loại thuốc bác sĩ đã kê cho bạn? Trong chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày bạn có thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ, tư vấn viên?...Tất cả những điều đó đều ảnh hưởng tới thời gian cũng như kết quả sau khi phẫu thuật. 
 
Khoảng 1 tháng sau khi sửa mũi, bạn sẽ nhận thấy chiếc mũi của mình có những dấu hiệu thay đổi tích cực, mũi trở nên đẹp hơn, dáng mũi cũng thon gọn hơn. Tuy nhiên, thông thường khoảng 3 tháng – 6 tháng sau phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý với dáng mũi thanh tú, tự nhiên và thực sự cuốn hút. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại