Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi như thế nào là đẹp?

03 / 06 / 2016 - 15 : 14

Có lẽ hơi thừa khi nói 100% chị em phụ nữ khi đi phãu thuật nâng mũi đều muốn sở hữu một dáng mũi đẹp và hoàn hảo. Nhưng không thừa khi nói : chưa đến 50% chị em phụ nữ không biết "nâng mũi như thế nào là đẹp !"

Mũi cao tây.

Mũi càng cao càng đẹp Mũi dài

.... Có phải là tiêu chuẩn mũi đẹp cho người Việt ?

Dáng mũi tiêu chuẩn vàng 

Theo quan điểm nhân tướng học, một chiếc mũi đẹp sẽ mang lại tướng số giàu sang phú quý, công danh và tình duyên đều được hanh thông thuận lợi.

Còn theo thẩm mỹ học, chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, là yếu tố quyết định tôn lên gương mặt sang trọng, quý phái cho chủ nhân.


Tiêu chuẩn 1 chiếc mũi đẹp dưới góc nhìn thẩm mỹ học.Xét theo góc độ thẩm mỹ thì quan niệm về cái đẹp luôn thay đổi theo thời gian nhưng tiêu chí đầu tiên cho chiếc mũi đẹp là phải cao.

Độ dài của chiếc mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9 đến 11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi chính là tỉ lệ vàng cho một chiếc mũi đẹp. Tỉ lệ này sẽ tạo thành mũi dáng chữ A thon gọn , cao nhưng không thô, tôn lên được tối đa những đường nét quyến rũ trên gương mặt Á Đông.

Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 đến 100 độ tạo thành với góc ấn đường ở giữa chân mày, sơn căn giữa 2 mắt và sóng mũi 1 góc khoảng 120 độ. Bên cạnh đó sống mũi thẳng, tạo được góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của tổng thể khuôn mặt cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá chiếc mũi đẹp.

xem ngay phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới tướng số không  ?

Những tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp 

Tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá nâng mũi như thế nào là đẹp là chiếc mũi sau khi phẫu thuật phải đạt được đúng chuẩn theo góc nhìn thẩm mỹ học bên trên.

Bên cạnh đó, nâng mũi phải tạo được dáng mũi hình chữ S dựa trên 3 điểm là điểm giữa 2 chân mày, điểm giữa 2 đầu mắt và đầu mũi.

Đồng thời sống mũi phải thẳng, đầu mũi có độ cao phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Trụ mũi song song với 2 cánh mũi, 2 lỗ mũi nhỏ nhắn, cân đối. Độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi phải tạo thành góc từ 15 đến 20 độ.

Cuối cùng là độ nghiêng của mũi ở ngưỡng 30 đến 40 độ, góc mũi với môi lớn hơn 90 độ.

Ngoài những yêu cầu về mặt thẩm mỹ như trên thì tiêu chuẩn đánh giá nâng mũi như thế nào là đẹp còn phải dựa trên yếu tố an toàn, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng gì đến cấu trúc và chức năng của mũi. Mọi hoạt động hô hấp của mũi vẫn phải diễn ra hoàn toàn bình thường. Chiếc mũi sau khi phẫu thuật không được phép xảy ra biến chứng như đầu mũi bị đỏ, lệch đầu mũi hay lệch sống mũi,….

Tìm hiểu thêm về nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn đang là lựa chọn hàng đầu cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ở các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan,….. và cả Việt Nam.


xem ngay >>> Bảng giá phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp hàng đầu mang lại chiếc mũi hoàn hảo

Hiện có 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn là dùng sụn nhân tạo và dùng sụn tự thân. Sụn nhân tạo tuy cũng góp phần đáng kể trong việc nâng cao sóng mũi nhưng lại bỏ quên phần đầu mũi. Việc này dẫn đến việc mũi được cải thiện cao hơn nhưng trông không được tự nhiên và vẫn gặp phải những biến chứng như co kéo dẫn đến đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, thân mũi bị rút ngắn lại,…..

Vì thế sụn tự thân luôn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn khuyên dùng trong phẫu thuật nâng mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn để bọc sụn nhân tạo giúp bảo vệ vùng đầu mũi hiệu quả hơn, giúp hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn như trên.

Đó là lí do khiến cho sụn tự thân mang lại dáng mũi mới hài hòa và thon gọn, khắc phục những khuyết điểm mà sụn nhân tạo chưa làm được, mang lại kết quả là chiếc mũi đẹp lâu dài, vĩnh viễn.

Cũng bởi vậy mà nâng mũi bọc sụn tự thân cũng chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi được nêu ra phía đầu bài viết : Nâng mũi như thế nào là đẹp?

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại