Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi ở Mika Vũ Thái có an toàn không?

15 / 01 / 2016 - 17 : 12

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi ở Mika Vũ Thái có an toàn không, cách tốt nhất chính là bạn nên khám phá trước những vấn đề quan trọng sau:

1. Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái có được cấp phép của Bộ Y Tế? 

Tất cả quy trình phẫu thuật tại đây đều tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế và tiêu chuẩn Quốc tế. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện. Ngoài những phương pháp nâng mũi nói chung ( nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, Sline, thu gọn cánh mũi, đầu mũi) thì các dịch vụ làm đẹp khác như nhấn mí, cắt mí, tạo khóe môi…cũng được cấp phép hoạt động đầy đủ. 

2. Bác sĩ phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ viện là ai?

Hiện nay, Bác sĩ Vũ Thái là người phụ trách chuyên môn duy nhất tại thẩm mỹ viện. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đã dành trọn tâm huyết và coi nơi đây như một “đứa con” của mình. 
 
Bác sĩ Vũ Thái là người phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ viện
Bác sĩ Vũ Thái là người phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ viện
 
Không những dồn trọn tâm huyết, bác sĩ còn luôn luôn cố gắng học hỏi, sáng tạo, không ngừng cải tiến những kỹ thuật nâng mũi để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Và đó cũng chính là nguyên nhân ra đời của phương pháp nâng mũi bọc sụn nổi tiếng hiện nay. 

3. Khách hàng nói gì về nơi này? 

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về phản hồi của khách hàng tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái thông quan fanapge hoặc Website và tốt nhất chính là tới thẩm mỹ viện lắng nghe trực tiếp. Có những khách hàng đã tìm hiểu gần 2 năm trời trước khi quyết định nâng mũi ở đây. 
 
Đặc biệt, có những khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại viện thẩm mỹ và vẫn giữ được chiếc mũi đẹp sau 5 năm, 7 năm và không xảy ra bất cứ vấn đề nào. Chị L.A ( Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã nâng mũi tại đây chia sẻ: “ Bác sĩ Vũ Thái vui tính mà nhiệt tình với khách hàng lắm. Lúc vào phẫu thuật, bác sĩ còn nói chuyện để mình đỡ sợ. Phẫu thuật nâng mũi ở đây cũng thấy yên tâm vì bạn bè mình nhiều người tới đây nâng mũi, nhấn mí lắm. Mà bác sĩ cũng hơn chục năm kinh nghiệm rồi nên mình cũng tin tưởng. Sau phẫu thuật hơn 1 tháng là mũi mình nhìn đẹp lắm, không có lộ đã qua chỉnh sửa, biến chứng hay gì gì đó cũng không thấy…” 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại