Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên

13 / 02 / 2017 - 16 : 57

Để có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, rất nhiều chị em đã chọn giải pháp nâng mũi. Vậy thực sự nâng mũi S line bao lâu hết sưng, cho kết quả chiếc mũi cao, thon, đẹp tự nhiên như mơ ước.


Nâng mũi S line bao lâu hết sưng?
 
Ai đi nâng mũi cũng đều mong muốn nhanh chóng nhìn thấy kết quả là chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Vì vậy mà nâng mũi S line bao lâu hết sưng luôn trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nâng mũi S line bao lâu thì hết sưng? Xét về bản chất thì nâng mũi S line vẫn là một ca phẫu thuật có bóc tách và khâu rạch nên việc sau khi kết thúc phẫu thuật có xảy ra hiện tượng sưng viêm phù nề cũng là điều hết sức bình thường. Điều đó có nghĩa là hậu phẫu thuật, bạn bắt buộc sẽ phải trải qua 2 giai đoạn phù mềm và viêm nề cứng. Giai đoạn đầu là viêm phù mềm, nó diễn ra khá nhanh, thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần đầu.

Kết thúc viêm phù mềm, bạn sẽ đói mặt với giai đoạn viêm nề cứng. Giai đoạn 2 này bắt đầu muộn nên cũng kết thúc khá muộn, nó kéo dài vài tháng hoặc cũng có khi cả năm. Phẫu thuật nâng mũi S line cũng vậy. Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi, bạn cũng sẽ phải trải qua quá trình sưng viêm tuy nhiên tùy vào cơ địa mỗi người mà sưng nhiều hay ít, thời gian ngắn hay dài.


Nâng mũi S line.
 
Hiện tượng sưng viêm này là hiện tượng hết sức bình thường, bạn chỉ cần bình tĩnh theo dõi và làm theo đúng như chỉ định của bác sĩ. Điều quan trọng là phải uống thuốc đủ và đúng giờ, tích cực bồi bổ cơ thể nhưng cũng phải biết kiêng khem đúng món và tái khám đúng hẹn theo lịch của bác sĩ.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp lúc đầu đẹp nhưng về sau mũi lại trở nên nhọn dần và cong cụp xuống. Một số trường hợp nâng mũi s line sau 1 thời gian khoảng 3 – 5 năm còn gặp phải trường hợp teo ngắn đầu mũi gây tình trạng mũi ngắn dần và hếch mũi( lộ rõ 2 lỗ mũi). Do đó, nâng mũi S line bao lâu hết sưng, bao lâu đẹp không phải là một vấn đề quá quan trọng, mà quan trọng ở chỗ là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu.

Trả lời thêm cho câu hỏi nâng mũi S line bao lâu hết sưng, các bạn cũng nên biết rằng một số người có cơ địa rất dữ, vì vậy khả năng bình phục sẽ lâu hơn, cụ thể như những trường hợp dưới đây:

+Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.

+Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải > 3 tháng. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.

+Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, thường sẽ làm thì này kéo dài hơn. Tuy nhiên, cách khắc phục là Bạn đến tái khám đúng và Bs sẽ có phương cách giúp giảm nhanh tình trạng phù nề nhiều này và dĩ nhiên là giúp bạn mau đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Bài viết liên quan : Nâng mũi 7 triệu - 1 cái giá " quá đắt"
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại