Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi tại Mika Vũ Thái: đẹp và an toàn

08 / 12 / 2015 - 08 : 29

Với hơn 15 năm nỗ lực, không ngừng phát triển, thẩm mỹ Mika Vũ Thái đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp an toàn và tin cậy, đặc biệt là dịch vụ nâng mũi của chị em phụ nữ. Vậy điều gì đã tạo nên thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng như ngày hôm nay?

 “Bàn tay phù thủy”: Bác sĩ Vũ Thái
 

Bác sĩ Vũ Thái là một trong số ít Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ quyết tâm mở thẩm mỹ viện riêng để có thể toàn tâm toàn ý dành trọn công sức, tâm huyết và khả năng của mình làm đẹp cho mọi người. 
 
Với cái tâm, tình của một người “quyết định vẻ đẹp” của người khác. Bác sĩ đã “hô biến” không biết bao nhiêu chiếc mũi thấp, tẹt, thô, hếch, lệch…trở nên xinh đẹp, thon gọn và cuốn hút hơn. 
 
Bác sĩ Vũ Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề
Bác sĩ Vũ Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề
 
Trải qua hơn 15 năm phát triển, viện thẩm mỹ đã dành được sự yêu mến của khách hàng khắp mọi nơi: Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ngãi, Sài Gòn và Việt kiều ở nhiều nước trên thế giới. Có rất nhiều chị em sau khi nâng mũi đã tiếp tục giới thiệu cho bạn bè, người thân quen của mình. 
 

Những chiếc mũi đẹp mãi cùng thời gian
 

Nỗi lo sợ của rất nhiều chị em trước khi nâng mũi chính là sợ lệch, không được như mong muốn, bóng đỏ và dễ tổn thương sau khi ra ngoài….Nhưng tất cả những hiện tượng đó hoàn toàn không xảy ra với những khách hàng đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái.
 
Nâng mũi tại Mika Vũ Thái: an toàn tuyệt đối
Nâng mũi tại Mika Vũ Thái: an toàn tuyệt đối
Lưu ý : Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người
 
Có những khách hàng đã nâng mũi tại đây 3 năm, 5 năm và thậm chí là 10 năm thì vẫn giữ được chiếc mũi xinh xắn như những ngày đầu sau phẫu thuật. Không xảy ra bất cứ rủi ro hay phải tiến hành phẫu thuật, chỉnh sửa lại. Những khách hàng sau khi nâng mũi tại viện thẩm mỹ sẽ được kê đơn thuốc kèm theo những lưu ý trong việc sinh hoạt hàng ngày….nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất. 
 
Bác sĩ Vũ Thái luôn cố gắng đem hết tài năng, kinh nghiệm và tâm huyết của mình để mang tới cho chị em kết quả viên mãn nhất và lâu bền nhất cùng dòng chảy của thời gian. Đó cũng chính là lí do đặc biệt khiến viện thẩm mỹ có thể phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong suốt 15 năm vừa qua. 
 
Thẩm mỹ viện Vũ Thái là sự lựa chọn sáng suốt cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.
Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn về các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp, vui lòng liên hệ SDT 0914455555 hoặc truy cập website http://thammyvienmikavuthai.com để biết thêm chi tiết
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại