Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi thay đổi vận mệnh tướng số hay không Hãy coi đoạn hội thoại này

18 / 11 / 2017 - 16 : 11

 Phẫu thuật nâng mũi, với nhiều người, không chỉ là giải pháp “lột xác” trở nên xinh đẹp hơn mà còn là niềm hy vọng thay đổi vận mệnh tương lai. Vậy liệu nâng mũi có thay đổi tướng số như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Đoạn hội thoại của những người đã trải nghiệm phương pháp làm đẹp này sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho riêng mình. 
 

Nâng mũi thay đổi vận mệnh tướng số: có hay không? 

Dưới một bài chia sẻ kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mũi, chị Bình Vũ có tag một người bạn của mình và nói: “Nâng mũi chỗ này có lộc lắm”. Ngay sau đó là “phản pháo” của chị Lê Mai – một trong những khách hàng cùng khá nhiều người thân của mình đã nâng mũi và cắt mí tại Mika Vũ Thái – lên tiếng: “Nhà tôi 3 người làm ở đây trả thấy lộc lá gì mà chỉ thấy đẹp thôi cần gì phải quảng cáo cả lộc lá nữa…” 

Chị Bình Vũ đáp lại: “Thật mà. Trên khuôn mặt khi ta thay đổi nó phát tướng hay phá tướng mà…Mình thấy mấy người bạn đã làm và thấy có những thay đổi về tướng, phát nên mình chia sẻ. Đẹp có đẹp và thay đổi trên khuôn mặt nó mang lại cho ta những tích cực trong cuộc sống đó là tài lộc đó.” 

Đoạn hội thoại về chuyện nâng mũi có lộc hay không của hai chị kết thúc với lượt like mà chị Lê Mai dành cho bình luận của chị Bình Vũ. 
 


Đoạn hội thoại về chuyện phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới tướng số hay không 

Vậy phẫu thuật nâng mũi có thay đổi tướng số không? 

Theo quan niệm của Nhân tướng học Phương Đông, mỗi bộ phận trên cơ thể con người đều tiết lộ một phần tính cách, vận mệnh cuộc đời của người đó và dáng mũi cũng không ngoại lệ. Không chỉ thể hiện cuộc sống của người đó sẽ ra sao mà dáng mũi còn thể hiện đường nhân duyên, bạn đời của mỗi người.  Thêm vào đó, mũi được chia làm ba phần thể hiện rõ cá tính của từng người là đầu mũi, sống mũi và cánh mũi. 

Sống mũi thể hiện năng lực tiềm tàng của người đó và tùy vào mức độ mà có thể đánh giá được người này có thể phát triển, tiến xa và thành công tới đâu. Còn phần đầu mũi lại thể hiện phúc đức, trí tuệ của nhân cách của người đó ra sao. Cánh mũi tượng trưng cho tài lộc, địa vị trong xã hội của người đó. Thông thường những dáng mũi cao thanh thoát, cánh mũi dày thì được đánh giá là mũi tốt, phú quý. Còn mũi hếch, lỗ mũi quá to thì sẽ nghèo hèn, khó giữ của.
 
Dáng mũi cao thanh thoát, lỗ mũi nhỏ là tướng mũi phú quý 

Chiếu theo đó mà nhiều người, đặc biệt là ai duy tâm và có liên quan tới những công việc làm ăn, kinh doanh nếu có dáng mũi xấu sẽ phẫu thuật nâng mũi để thay cung đổi vận. Một số trường hợp cẩn thận hơn còn đi coi thầy bói để định ngày giờ làm sao cho tốt nhất. 

Ngược lại, những người duy lý thì cho rằng quan niệm dáng mũi và nhân tướng học, nâng mũi đổi vận trên là hoàn toàn không có căn cứ. Vì dựa vào đâu, không có cơ sở khoa học nào chứng minh được kết luận trên. 

Trường hợp của chị Lê Mai và Bình Vũ chia sẻ ở trên cũng tương tự như vậy. Mỗi người có 1 quan điểm riêng, tùy theo cảm nhận và thông tin, niềm tin mà sẽ đưa ra kết luận khác nhau. Không thể đánh giá ai đúng, ai sai. Nhưng có 1 điều chắc chắn rằng những người có gương mặt xinh đẹp với dáng mũi thanh tú, khi họ tự tin hơn về bản thân thì họ sẽ biết cách nắm bắt những cơ hội để trở nên hạnh phúc, thành công hơn trong cuộc sống. 

- Chiêm ngưỡng thêm hình ảnh nâng mũi và nhấn mí của Giang Nguyễn nhé : 


- Chiêm ngưỡng hình ảnh sau khi nâng mũi và độn cằm của Hoa Nana nhé :

-  Mời bạn chiêm ngưỡng thêm những dáng mũi trên 5 năm nhé.

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môi nâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại