Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi xong phải kiêng gì

16 / 03 / 2016 - 16 : 40

Nâng mũi xong phải kiêng gì? Có được dùng sữa rửa mặt không? Chế độ ăn uống và luyện tập như thế nào để có được một chiếc mũi đẹp nhất cho mình?

Phẫu thuật nâng mũi đã không còn quá xa lạ với nhiều người trong xã hội hiện đại ngày nay. Sửa mũi để có được chiếc mũi như ý là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu để có được kết quả hoàn hảo đó đòi hỏi phải có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố khác nhau. 
 
Quá trình phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn, phương pháp nâng mũi chuẩn, bác sĩ giàu kinh nghiệm…và quan trọng quá trình chăm sóc sau khi sửa mũi ảnh hưởng không nhỏ tới chiếc mũi sau khi nâng của bạn. Và đó là lí do khiến bạn nên đọc những thông tin sau để biết được nâng mũi xong phải kiêng gì! 
 
Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi với dáng vẻ như ý
Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi với dáng vẻ như ý
>>> Xem ngay phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì?
Đầu tiên, sau khi nâng mũi bạn cần chờ khoảng 10 ngày để cắt chỉ. Nhiều người chủ quan cho rằng việc cắt chỉ có thể thực hiện ngay tại cơ sở y tế gần nhà. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn sai lầm. Chỉ có bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cho bạn mới đảm bảo quá trình này được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. 
 
Thứ hai, nâng mũi nên ăn gì? Bạn cần tăng cường những thực phẩm giàu năng lượng, dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày của mình. Những ngày đầu nên dùng những đồ ăn mềm, dễ tiêu hóa. Ngoài ra, việc tăng cường khẩu phần rau xanh và trái cây tươi, đặc biệt những loại màu sẫm, giàu vitamin A và khoáng chất rất tốt cho cơ thể. 
 
Nên tăng cường rau xanh và trái cây tươi trong bữa ăn hàng ngày
Nên tăng cường rau xanh và trái cây tươi trong bữa ăn hàng ngày
 
Vậy nâng mũi kiêng ăn gì? Theo các chuyên gia, bạn không nên dùng thực phẩm khó tiêu, nóng…Không ăn rau muống và những thực phẩm hải sản, đồ tanh vì có thể khiến vết thương lâu lành. Không uống rượu bia, đồ uống có cồn, kích thích, không hút thuốc lá…
 
Ngoài ra, những ngày đầu sau khi phẫu thuật nếu bạn rửa mặt thì không nên dùng sữa rửa mặt. Có thể dùng bông để tránh nước và hóa chất vào vết thương, gây nhiễm trùng. Nếu đang tham gia các bộ môn thể thao đòi hỏi phải vận động mạnh thì bạn nên ngừng tập trong khoảng 1 tháng. Bạn có thể chuyển sang những bài tập đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Tuyệt đối không vận động quá sức, làm việc năng cũng như va chạm mạnh vào vùng mũi phẫu thuật.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại