Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Này, dừng ngay việc tạo môi trái tim không phẫu thuật đi em

06 / 09 / 2016 - 09 : 19

Lí do đơn giản là nếu cứ tiếp tục việc này thì chỉ khiến em chìm đắm trong một vẻ đẹp ảo tưởng, chẳng lâu dài và tốn thời gian thôi em ạ! 

Vì sao em nên ngừng làm đẹp theo cái cách tạo môi trái tim không phẫu thuật?

À, đầu tiên cần hiểu chúng ta đang đề cập đến phương pháp tạo môi trái tim không phẫu thuật nào nhé! Đó là trang điểm. Rất nhiều chị em phụ nữ bây giờ sử dụng “kỹ xảo” từ phép màu mang tên trang điểm để tạo nên một đôi môi trái tim căng mọng, đỏ hồng và đầy quyến rũ.

Nhưng em có thấy việc lặp đi lặp lại việc này rất tốn thời gian không! Để có thể trang điểm và biến một đôi môi bình thường trở thành môi chuẩn trái tim thì ít nhất cũng khoảng 1 tiếng đồng hồ. Đối với người mới tập tành thì sau vài tiếng kết quả không ra gì cũng là điều dễ hiểu. 

Này, dừng ngay việc tạo môi trái tim không phẫu thuật đi em
Trang điểm tạo môi trái tim tốn khoảng vài tiếng đồng hồ của bạn
 
Nhưng có sao đâu, đầy sao như Hồ Ngọc Hà, Agelina Phương Trinh, Ngọc Ánh…cũng trang điểm tạo môi trái tim mà. Em ơi, họ là sao, xinh đẹp là nghề của họ, họ có đẹp thì mới sống được. Còn em, em có phải là tỷ phú về thời gian không mà ngày nào cũng dành ra khoảng 3, 4 tiếng đồng hồ cho chuyện trang điểm tạo môi trái tim, toàn gương mặt, làm tóc, quần áo, giày dép…

Đó còn chưa kể em mà là dân văn phòng, đã có gia đình rồi thì công việc, chăm sóc gia đình gần như đã ngốn trọn thời gian của em rồi, không có chuyện thoải mái làm đẹp bao lâu thì làm đâu.

Mà này son môi chứa chì nha. Càng nhiều chì thì mấy loại son đó càng đẹp í. Chị em phụ nữ thì thôi cứ bấp chấp tất cả - thậm chí là sức khỏe của mình – miễn đẹp là được! Em có biết trang điểm tạo môi trái phải chất thêm bao nhiêu lượng chì lên môi so với việc tô son thông thường để có được môi tim chuẩn không?

Thấp nhất cũng phải gấp 6 lần. Vẫn biết lượng chì trong son môi hiện nay đủ thấp để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng về lâu dài nếu lạm dụng và không chắc chất lượng thỏi son em đang sử dụng ra sao thì chẳng phải quá là liều ư? Nên thôi, cứ cân nhắc có tiếp tục tạo môi trái tim không phẫu thuật đi nha em.

Này, dừng ngay việc tạo môi trái tim không phẫu thuật đi em
Dùng son môi có quá nhiều chì không tốt cho sức khỏe
 
Người ta nói phụ nữ hiện đại và đôi môi trái tim là xong hành bạn có biết ???
 
Tiếp theo là chuyện có thật của một cô nàng thường xuyên trang điểm tạo môi trái tim khi ra ngoài. Sau khi có bạn trai một thời gian dài, cô đồng ý về nhà anh ra mắt. Cả gia đình ai cũng yêu quý và khen cô xinh xắn, lại còn có đôi môi ‘sang’. Cô vui lắm. Mọi chuyện chẳng có gì để nói cho đến khi một lần mưa bão phải đến nhà người yêu lấy đồ, cô vội vàng nên cũng chẳng buồn trang điểm, kẻ môi tim. Đến nơi cả bố và mẹ người yêu đều không nhận ra cô, thậm chí cô còn nghe được lời bố người yêu nói đại ý là chê nhan sắc của cô.

Xét ở nhiều góc độ thì đúng là câu chuyện trên có nhiều điều đáng bàn. Nhưng dừng lại ở chuyện trang điểm cho đôi môi của cô gái, chẳng phải vì một khát khao, ước vọng về đôi môi trái tim và khi thực hiện không đúng cách, cô đã không còn là mình trong mắt những người quen! Liệu cứ tiếp tục sống như vậy có phải là giải pháp tốt không!

Rồi, thế giờ em phải làm sao?

Phẫu thuật tạo môi trái tim em nhé!

Yên tâm là không đau vì bác sĩ đã sử dụng thuốc tê này. Lại tiết kiệm thời gian mà có thể giữ được kết quả lâu dài. Một ca phẫu thuật trung bình chỉ kéo dài khoảng 30 phút  - 60 phút, sau đó khoảng 15 ngày là em đã có đôi môi trái tim đẹp như ý nha. Nhưng lưu ý là nên chọn chỗ uy tín mà làm không lại “lợn lành thành lợn què”.

Xem thêm Lí giải độ hot của trào lưu tạo môi trái tim trong giới trẻ

Này, dừng ngay việc tạo môi trái tim không phẫu thuật đi em
Mỗi ca phẫu thuật tạo môi trái tim kéo dài khoảng 30 – 60 phút

 
Dạo này đi phẫu thuật tạo môi trái tim cũng đang thành trào lưu hot trong giới trẻ. Nên em mà có quyết định đi làm thì cũng không phải đơn độc một mình một kiểu đâu em. Giá tạo môi tim giờ khoảng 10,000,000 VNĐ đấy. Xem xem điều kiện mà đủ thì tiến thôi, đừng có băn khoăn tiếc tiền mà rồi lại trì hoãn cơ hội trở nên đẹp hoàn thiện của mình.

Đấy, cơ bản có vài điều vậy thôi. Nói thật thì đúng là mỗi phương pháp có ưu điểm khác nhau. Nhưng nhìn một cách khách quan thì em cũng nên thừa nhận là phẫu thuật tạo môi trái tim “ăn đứt” chuyện chỉ trang điểm đi. Nên đấy, em cứ cân nhắc rồi lựa chọn!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 5555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại