Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nên xăm hay thu gọn, tạo môi trái tim trước: Hằng Hoàng chia sẻ kinh nghiệm

12 / 05 / 2018 - 16 : 35

 Nếu bạn đang phân vân không biết nên phẫu thuật tạo môi trái tim trước hay đi xăm môi, chia sẻ của cô nàng Hằng Hoàng sau đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. 

Mở đầu bài chia sẻ của Hằng Hoàng trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái, cô nàng đã hỏi mọi người: “Môi em làm đc 1tháng 20 ngày.Mọi người tư vấn cho em nên làm gì nữa để hoàn hảo hơn…”

Ngay sau đó, rất nhiều chị em đã vào để lại bình luận khuyên Hằng Hoàng nên phẫu thuật nâng mũi để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Và tất nhiên, không ít chị em đã inbox, hỏi han kinh nghiệm hậu phẫu thuật tạo môi trái tim của cô nàng. 

Chia sẻ của Hằng Hoàng trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái 
 
Theo lời của Hằng Hoàng kể: “Đợt đó mình định đi xăm môi, chị bạn tư vấn môi đi thu gọn thì xăm mới đẹp. Xong mình có chị bạn nhấn mí bên bác sĩ Vũ Thái lâu rồi mà vẫn thấy đẹp quá, chưa ai nhấn tự nhiên và đẹp như vậy. Sau một thời gian tìm hiểu nhiều địa chỉ thẩm mỹ viễn, mình quyết định đến gặp bác sĩ Vũ Thái và mình rất ưng luôn. 

…Mình phẫu thuật thu gọn môi và kết hợp phẫu thuật  tạo môi trái tim, làm duy nhất một môi trên thôi,  tạo tim cho môi có đường tim nét và rõ nhân chung của mình sẽ đẹp hơn. Lúc làm không thấy đau một chút nào. Chỉ thấy khó ăn uống trong 1,2 ngày đầu thôi.

Sau 5 ngày cắt chỉ và không bị sưng, còn nói chung chẳng thấy bất tiện gì. Biết thế này thì làm lâu rồi ấy chứ không phải đợi lâu thế.” 
 
 
Đôi môi của cô nàng trước khi phẫu thuật thu gọn môi và tạo môi trái timKết quả sau khi đã thu gọn và tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái 
 
Sau khi chiêm ngưỡng hình ảnh trước và sau phẫu thuật thu gọn và tạo môi trái tim của Hằng Hoàng, rất nhiều chị em bày tỏ sự ngưỡng mộ, chúc mừng cô nàng. Có một bạn nick Xấu Chảnh chia sẻ: “Chị làm đẹp vậy em chỉ sợ làm không được như chị thôi” thì Hằng Hoàng đã nói: “Môi chị khó tả mà còn được như vậy,mọi người chắc chắn là phải đẹp hơn rồi”. Bạn có thể theo dõi thêm chi tiết các chia sẻ kinh nghiệm, bàn luận của các Eva trong Hội Mika tại đây
 
Sự thay đổi của cô nàng Hằng Hoàng trước và sau khi thu gọn môi, tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái 
 
Hiện tại, Hằng Hoàng cũng đang nung nấu ý định sẽ đi phẫu thuật nâng mũi để gương mặt của mình trở nên đẹp xuất sắc hơn nữa. Và theo chia sẻ của cô nàng thì nhất định sẽ lựa chọn Mika Vũ Thái bởi cô tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề của bác sĩ Vũ Thái – “bàn tay vàng của thẩm mỹ trong hơn 20 năm qua và rất có tâm với khách hàng”. 
 

Một số chia sẻ của các chị em khác sau khi thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 
 
Còn bạn, nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan tới thẩm mỹ và đặc biệt là phẫu thuật thu gọn môi hay tạo môi trái tim thì đừng quên đặt lịch ngay với bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại