Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

“Ngẩn ngơ” trước dáng mũi đẹp tự nhiên sau 3 tháng nâng mũi bọc sụn

22 / 08 / 2017 - 14 : 54

Chỉ sau 3 tháng thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái, cô nàng Nguyễn Ngoan đã có được dáng mũi vạn người mê. Bạn nên cân nhắc trước khi đọc và coi tiếp hình ảnh của cô nàng vì nó có thể khiến bạn nảy sinh “ham muốn” đi nâng mũi ngay lập tức đó! 

Kết quả sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn 3 tháng tại Mika Vũ Thái…

Cô nàng Nguyễn Ngoan biết đến bác sĩ Vũ Thái rất tình cờ, qua sự giới thiệu của người thân. Và rồi sau khi được tận mắt chiêm ngưỡng những dáng mũi sau phẫu thuật tại Mika Vũ thái, lắng nghe sự tư vấn chân thành của bác sĩ, cô nàng đã quyết định thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Sau 3 tháng phẫu thuật, Nguyễn Ngoan đã tự tin chia sẻ hình ảnh dáng mũi mới của mình cùng với niềm hân hoan và tự tin hơn trước: “Mũi mình được hơn 3 tháng rồi, rất đẹp và tự nhiên. Em cảm ơn bác sĩ Thái đã cho em tự tin hơn rất nhiều…”


Tin nhắn của cô nàng Nguyễn Ngoan chia sẻ niềm vui cùng Mika Vũ Thái
 
Trước đó, Nguyễn Ngoan sở hữu gương mặt ưa nhìn tuy nhiên chiếc mũi thấp, đầu và cánh mũi hơi to khiến cô chưa thực sự hài lòng và tự tin về mình. Sau một thời gian được bạn bè, đồng nghiệp động viên và tự bản thân cô nhận thấy trong xã hội hiện đại này, nếu có cơ hội để mình trở nên xinh đẹp hơn, đảm bảo an toàn thì không nên lùi bước.Dáng mũi tự nhiên, thanh tú càng khiến cô nàng trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn rất nhiều
 
Và quả thực, quyết định nâng mũi đã khiến cô có được vẻ đẹp như mình mong đợi. Có lẽ điều tuyệt vời nhất sau cuộc dao kéo này mà Nguyễn Ngoan đạt được chỉnh là sự tự tin vào chính bản thân mình. Chắc chắn đó là nền tảng để cô có thể thành công hơn nữa trong công việc cũng như hạnh phúc của mình.

 Nâng mũi bọc sụn có tốt hay không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi xuất hiện tại Việt Nam cũng đã gần 10 năm và cho đến nay vẫn đứng đầu trong sự lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là chị em thích vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa. Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh một số khách hàng đã thực hiện nâng mũi bọc sụn tại TMV Mika Vũ Thái:
 Như các bạn đã theo dõi ở trên thì cô nàng Nguyễn Ngoan cũng thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn. Và sau 3 tháng, cô đã có được dáng mũi đẹp như ý, rất tự nhiên và cô còn chia sẻ: “Nhiều người không nhận ra là mình đã nâng mũi đâu, chỉ bảo sao dạo này nhìn xinh thế…”

Giải pháp nâng mũi tự nhiên này sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân ở tai để bao bọc phần đầu mũi. Do đó, có thể tạo dáng mũi phù hợp với gương mặt của bạn cũng như giảm thiểu phần nào tình trạng đầu mũi bóng đỏ.

Chú ý : Có 2 yếu tố bạn cần biết trước khi tới Mika Vũ Thái nâng mũi hoặc tới bất kỳ nơi nào đó là :
                     1: Cận cảnh quy trình phẫu thật nâng mũi bọc sụn 

                     2: Bảng giá phẫu thuật nâng mũi <<< tổng hợp bảng giá nâng mũi chi tiết của từng phương pháp khác nhau. 

Để được tư vấn kỹ hơn về nâng mũi bọc sụn cũng như đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm, bạn có thể liên hệ 1 trong số Hotline tư vấn sau của Mika Vũ Thái: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 7777 7 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại