Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nguyên nhân gây béo phì

17 / 06 / 2014 - 10 : 23

 Béo phì là vật cản đường của phái nữ khi tiến tới với sắc đẹp, là 1 cơn ác mộng đáng sợ đối với hàng nghìn hàng vạn cô gái, là điều khiến biết bao cô gái đau khổ than ngăn thở dài. 

 Vận động nhiều không dễ gì có thể loại bỏ đi phần mỡ thừa, đồng thời lại có thể phát sinh vấn đề đáng ngại như : giảm mỡ rồi, eo nhỏ rồi, nhưng không cẩn thận thì làn da lại có thể mất đi sự đàn hồi ban đầu. Giảm ăn: người thon nhỏ nhưng lại trả giá bằng sức khỏe. Người béo thường là do hàng ngày ăn quá nhiều lại ít vận động hoặc có một số ít là do bệnh mà dẫn tới hiện tượng thừa cân.
 
1.Di truyền: Nếu bố mẹ đều béo, thì con có tới 70% có khả năng sẽ thành một người béo phì. Nếu 1 trong 2 người bố mẹ mà béo, thì con sinh ra sẽ có 50% khả năng bị béo phì, đương nhiên thói quen dinh dưỡng ở nhà cũng chiếm tầm ảnh hưởng rất lớn.
2.Ăn quá nhiều: Đồ ngọt, nước ngọt, những thực phẩm có nhiệt lượng cao, nhiều dầu, nhiều Protein, ít chất xơ, những loại đồ ăn đó đều là một trong những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng béo phì.
3.Vận động không đủ: Nếu ăn đò ăn quá nhiều mà vận động lại không đủ, thì có nghĩa là có nhiều nhiệt lượng sẽ được chuyển hóa thành mỡ tích tụ lại, ngày thánh tích tụ càng nhiều thì sẽ ngày càng béo.
4.Ăn đêm: Những người có thói quen trong một thời gian dài cứ để rất muộn, hoặc trước khi đi ngủ mới ăn thì sẽ thuộc nhóm những người dễ phát phì nhất. bởi vì buổi tối trao đổi kém, hấp thụ tốt nên rất dễ béo.
5.Ăn uống theo cảm hứng: Thường do tình cảm vui mừng hoặc đau lòng buồn bã, mà không tự chủ được vấn đề ăn uống của mình, thì rất dễ dẫn tới hiện tượng nhiệt lượng trong người quá nhiều, chuyển hóa thành mỡ, dần dần sẽ trở thành người béo phì.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

Tin tức cùng loại