Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền mà người người nhà nhà đi làm

07 / 11 / 2016 - 15 : 20

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? Liệu có rẻ như những thỏi son môi không mà sao một cô học sinh 18 tuổi cũng đi làm, một bạn sinh viên mới tốt nghiệp cũng thích và những cô bác đã lớn tuổi cũng quyết định đi nhấn mí! 

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Sẽ không có 1 con số cố đinh.

Tùy vào địa chỉ làm đẹp mà bạn lựa chọn, thẩm mỹ viện bạn đến và bác sĩ bạn làm thì sẽ một con số cụ thể. Chưa kể, một số nơi sẽ thêm vào đó rất nhiều các chi phí khác như tiền quảng cáo, marketing, dịch vụ…

Trung bình, giá nhấn mí dao động từ. Tuy nhiên có một đặc điểm khá “lạ” chính là không phải cứ giá tiền cao là bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như ý, kết quả nhấn mí hoàn hảo.

Tại Hà Nội hiện nay, chỉ có duy nhất tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là sở hữu phương pháp nhấn mí vĩnh viễn, giữ được vẻ đẹp của nếp mí còn mãi cùng thời gian.

Nhưng bạn có biết giá nhấn mí tại Mika Vũ Thái là bao nhiêu không?  Chưa kể, nơi đây cũng là địa chỉ làm đẹp uy tín vì đã có gần 10 năm tuổi đời, bác sĩ Vũ Thái phụ trách chuyên môn duy nhất tại đây với hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp bạn có được đôi mắt sau nhấn mí đẹp và an toàn.
Bác sĩ Vũ Thái với 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹBác sĩ Vũ Thái với 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp hoàn hảo

Tất nhiên, tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều và thậm chí là hàng trăm thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ nhấn mí này. Có nơi nào nhấn mí Hàn Quốc, nhấn mí Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ, nhấn mí phượng hoàng, nhấn mí Châu Âu… nhưng tựu chung lại đều sử dụng phương pháp kinh điển là luồn chỉ thắt nút còn việc “tạo dáng” ra sao sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đôi bàn tay khéo léo của vị bác sĩ làm cho bạn. Nên tốt nhất vẫn là nên lựa những nơi nào có bác sĩ giàu kinh nghiệm để làm.

 

Xem ngay --->>> Nhấn mí ở đâu đẹp <<< và lời giải đáp hoàn hảo 

 
Như vậy, nhấn mí cũng đâu có rẻ mà ai cũng đi làm?

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu rõ khái niệm “rẻ” trong việc phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể nói, đây là phương pháp làm đẹp có chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc nâng mũi, độn cằm, tạo má lúm, môi trái tim hay nâng cấp vòng 1… Và với số tiền vài triệu thực sự không phải là con số quá lớn mà nhiều người không thể “kham được”.

Thứ hai, nhấn mí thực ra là tiểu phẫu đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu tường tận quy trình nhấn mí tại đây:

Nếu bạn để ý một chút sẽ thấy hễ phẫu thuật thẩm mỹ là phải động chạm dao kéo này nọ, rồi cắt chỉ, băng khâu vùng đã phẫu thuật. Nhưng nhấn mí chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút với các thao tác rất nhanh chóng, nhẹ nhàng và bạn không phải đi cắt chỉ.

Thêm vào đó, sau khi làm có thể bạn sẽ bị sưng nhưng như vừa khóc một chút xíu, không bầm tím hay sưng lâu như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác.
Nhấn mí là một tiểu phẫu đơn giản thực hiện khoảng 20 phút Nhấn mí là một tiểu phẫu đơn giản thực hiện khoảng 20 phút
Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 

Xem ngay >>>Chi tiết quá trình nhấn mí tại Mika Vũ Thái 


Thứ ba, đẹp!

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Và ai, nhất là chị em phụ nữ lại không muốn sở hữu một “cửa sổ” đẹp nhỉ! Một cô gái đôi mươi cũng có thể trở nên già nua nếu đôi mắt của cô lúc nào cũng mệt mỏi, nhiều bọng mỡ, da chùng, nếp nhăn, sụp mí, quá bé…

Khi có một phương pháp thẩm mỹ rất nhẹ nhàng giúp họ có được đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống, năng lượng thậm chí khi họ đã 30 tuổi, 40 tuổi…thì sao họ không làm! Bạn cũng thử “lặng lại” 1 chút để xem nếu bạn rơi vào những hoàn cảnh đó liệu bạn có nắm lấy cơ hội giúp mình xinh đẹp hơn khi mọi điều kiện khác bạn đều đáp ứng được!

Giờ thì đã hiểu vì sao tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ lại thích nhấn mí đến vậy rồi chứ. Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào về phương pháp làm đẹp này thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay Hotline 09144 55555 để được giải đáp tường tận!
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại