Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nhấn mí mắt: nghe Huyền Đặng kể thấy gì, nghe gì…trên bàn phẫu thuật

28 / 10 / 2017 - 07 : 01

 Những chia sẻ thực tế của cô nàng Huyền Đặng về cảm giác trên bàn phẫu thuật khi nhấn mí mắt sau đây, chắc chắn là kinh nghiệm hữu ích cho những ai còn nhiều băn khoăn hoặc chuẩn bị thực hiện giải pháp thẩm mỹ này. 
 

 Mở đầu chia sẻ câu chuyện nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái, Huyền Đặng gửi những bức hình sau khi thẩm mỹ cùng với niềm vui khôn xiết. Cô nàng nói: “Ai cũng khen mí đẹp rồi hỏi địa chỉ làm. Cảm ơn bác sĩ mát tay ạ.Em cảm ơn bác sĩ và các chị tư vấn ạ. Em giới thiệu nhiều bạn ra đó rồi. Em chúc bác sĩ và các chị mạnh khỏe để giúp thêm nhiều người được đẹp hơn” .
 
 
Niềm vui của cô nàng Huyền Đặng sau nhấn mí

Niềm vui của cô nàng Huyền Đặng sau nhấn mí
 
Niềm vui của cô nàng Huyền Đặng sau nhấn mí 

Khác với nhiều người thích là đi làm luôn, Huyền Đặng khá kỹ tính trong chuyện chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín làm đẹp. Từ khi có ý định muốn đi nhấn mí mắt để cải thiện đôi mắt mí chưa đều, không rõ và kém sức sống của mình, cô đã phải lựa chọn, cân nhắc rất nhiều địa chỉ làm đẹp ở khắp mọi nơi, cũng tham khảo ý kiến của rất nhiều người.

Không phải cứ đọc vài bài quảng cáo, nghe những lời hứa hẹn ngọt ngào trên mạng là cô gái này dễ dàng tin và tới đó thực hiện phẫu thuật ngay. Thay vào đó, Huyền Đặng chỉ thực sự tin vào những gì mắt mình thấy, tai mình nghe và chính bản thân mình kiểm chứng chất lượng. 

Chẳng vậy mà dù trước đó đã biết đến Mika Vũ Thái, đã biết tới bác sĩ Vũ Thái gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề mà Huyền Đặng vẫn cảm thấy chưa thực sự muốn “dấn thân” tới thẩm mỹ viện nhấn mí mắt. Chỉ cho tới khi cô thực sự được tận mắt “kiểm chứng” thành quả từ hai người em của mình đã phẫu thuật nâng mũi và nhấn mí, bấm mí mắt tại đây đều đẹp tự nhiên, lại không xảy ra vấn đề gì thì cô mới an tâm đặt lịch tới tư vấn và phẫu thuật.

Nhớ lại khi đó, Huyền Đặng chia sẻ: “Em tìm hiểu mấy năm rồi mới dám đi làm ạ. Em thấy 2 đứa em của em làm mũi và mí mắt ở bên mình đều đẹp nên em quyết định ra nhờ bác sĩ ạ. Trước khi làm thì em lo lắm vì chỉ sợ xấu. Mà khi làm lại thấy bác sĩ nhẹ nhàng, vui tính, làm xong ai cũng khen vui lắm ạ.” 
 
Hình ảnh trước và sau nhấn mí của Huyền Đặng

Hình ảnh trước và sau nhấn mí của Huyền Đặng
Hình ảnh trước và sau nhấn mí của Huyền Đặng.
 
 
Khi được hỏi thêm về những cảm xúc của mình lúc trên bàn phẫu thuật nhấn mí mắt, Huyền Đặng nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm: “ Vừa lên bàn em run và sợ lắm. Sợ đau, sợ xấu, sợ có chuyện gì chẳng lành nhưng đến khi vào làm thì bác sĩ nói chuyện thoải mái, nhẹ nhàng nên đỡ căng thẳng. Khi làm xong về nhà em thấy tức mắt giống như bị đau mắt ý, nhưng đến sáng hôm sau đã hết cảm giác đấy rồi. Em thấy mình quyết định đúng đắn ạ…” 
 
Chia sẻ của Huyền Đặng khi nhớ lại cảm giác trên bàn phẫu thuật
Chia sẻ của Huyền Đặng khi nhớ lại cảm giác trên bàn phẫu thuật 
 
Một số hình ảnh sau nhấn mí của Huyền Đặng
Một số hình ảnh sau nhấn mí của Huyền Đặng
Một số hình ảnh sau nhấn mí của Huyền Đặng 

Khép lại cuộc trò chuyện, Huyền Đặng không quên gửi lời chúc tốt đẹp tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái và khẳng định sẽ còn giới thiệu nhiều bạn bè, người thân đến làm đẹp. Còn bạn?

>> Chắc nhiều chị em nghĩ làm mí mắt đẹp như vậy giá cao lắm nhỉ? Hãy xem ngay nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Mika Vũ Thái.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn, muốn tìm hiểu về các giải pháp trẻ hóa, làm đẹp cho đôi mắt thì đừng ngần ngại đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm qua 1 trong các số Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại