Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những cô gái thích thẩm mỹ và nỗi lo nâng mũi xong có được nằm nghiêng không ?

21 / 07 / 2016 - 21 : 45

 Vì muốn trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn, rất nhiều cô gái đã tìm đến thẩm mỹ để tìm kiếm vận may. 

Bên cạnh việc thu về nhan sắc mơ ước thì các cô gái còn phải đối mặt rất nhiều sự bất tiện mà người ngoài không thể biết, nâng mũi xong có được nằm nghiêng không là một ví dụ điển hình.


Những cô gái thích thẩm mỹ và nỗi lo nâng mũi xong có được nằm nghiêng không ?
Phẫu thuật thẩm mỹ giúp đem đến vẻ ngoài hoàn mỹ hơn.

 
Cùng với mỹ phẩm và các thủ thuật trang điểm, phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đã trở thành 1 phương pháp làm đẹp phổ biến của phái đẹp. Việc chị em đi thẩm mỹ để đẹp hơn không phải là điều đáng trách. Tuy nhiên, bên cạnh vẻ ngoài mới mẻ, thì phẫu thuật thẩm mỹ còn đem đến không ít hệ lụy.

Những cô gái thích thẩm mỹ và nỗi lo nâng mũi xong có được nằm nghiêng không ?
Một trong những lý do khiến phẫu thuật nâng mũi chính là phương pháp làm đẹp được chị em hướng tới nhiều nhất.

 
Nói về phẫu thuật thẩm mỹ thì nâng mũi chính là một trong những phương pháp được chị em áp dụng nhiều nhất. Điều này rất dễ lí giải, bởi chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, là yếu tố quyết định vẻ đẹp cho bạn.

Mỗi ngày, trên các hội nhóm về làm đẹp, thẩm mỹ đều xuất hiện không ít những chia sẻ đầy lo lắng như thế này : “Mũi mình làm được 1 năm rồi nhưng đầu mũi bị lệch hẳn sang 1 bên, mình mới sửa lại được 2 tháng và kết quả là lệch luôn cả trục mũi. Đầu mũi thì mọi người có thể thấy là như kiểu có nhọt ngay đầu mũi. Mũi thì lúc nào cũng đỏ và tức,kiểu chỉ trực chờ để bung ra. Thật sự là không biết làm như thế nào cả mọi người à. Cho mình xin lời khuyên với.”


Những cô gái thích thẩm mỹ và nỗi lo nâng mũi xong có được nằm nghiêng không ?
Mỗi ngày có cả tá những chia sẻ như thế này trên các mạng xã hội.
 
Để có 1 chiếc mũi đẹp thì 80% là dựa vào tay nghề và con mắt tinh tường của bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải vì thế mà có thể bỏ qua 20% còn lại là chính bản thân bạn. Nếu trang bị tốt cho bản thân những kiến thức tối thiểu về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mỹ nói riêng thì chắc chắn kết quả bạn thu về sẽ là chiếc mũi đẹp tự nhiên bền mãi với thời gian.

Theo thống kê thì có đến hơn 90% dân số có thói quen nằm nghiêng khi ngủ. Thói quen này sẽ chẳng có gì đáng nói nhưng với những cô gái đã, đang và sẽ có ý định nâng mũi thì không thể không lưu tâm. Chị em cần nhớ rằng sau khi thực hiện nâng mũi thì chị em nên hạn chế việc nằm nghiêng đến mức tối đa. Bởi lẽ lúc này đầu mũi của bạn còn rất yếu và dáng mũi cũng chưa được cố định, nếu nằm nghiêng quá nhiều sẽ khiến dáng mũi bị lệch đi.

Những cô gái thích thẩm mỹ và nỗi lo nâng mũi xong có được nằm nghiêng không ?
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không là thắc mắc của phần lớn chị em muốn làm mũi.
 
Trong 3 ngày đầu tiên, hãy cố gắng nằm thẳng khi ngủ là tốt nhất. Trong thời gian 3 ngày này, nếu khi ngủ mỏi quá thì bạn vẫn có thể nằm nghiêng vài phút rồi đổi sang các tư thế khác cho thoải mái. Sau đó bạn có thể dần dần đổi tư thế, mỗi ngày có thể nằm nghiêng nhiều hơn 1 chút. Khoảng 1 – 2 tuần sau là bạn có thể vô tư nằm nghiêng khi ngủ mà không phải lo lắng gì nữa rồi.

Tuy nhiên, phương pháp thực hiện nâng mũi khác nhau cũng cho thời gian nằm nghiêng khi ngủ cũng khác nhau. Để có thể có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng những lời tư vấn bổ ích nhất, bạn hãy đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể làm sáng tỏ hơn những băn khoăn của mình nhé. Tuy nhiên, chị em cũng đừng quá lo lắng vì vẫn có thể nằm nghiêng 1 vài phút để các cơ không bị mỏi rồi lại đổi tư thế khác.

Cho những bạn thắc mắc nâng mũi bọc sụn có đau không nhé! 

Với những giải đáp bên trên, chắc chị em không còn lo ngại gì về dự định nâng mũi của mình nữa rồi và đặc biệt là vấn đề nâng mũi xong có được nằm nghiêng không cũng không còn là vấn đề có thể làm khó chị em được nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 
 
 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại