Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những điều cần biết trước và sau phẫu thuật tạo môi trái tim

17 / 06 / 2016 - 15 : 33

Có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi phẫu thuật tạo môi trái tim luôn mang tới cho bạn một tâm lý ổn định và chắc chắn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Trước khi phẫu thuật tạo môi trái tim bạn nên làm gì? 
 
Đầu tiên, bạn cần tìm cho mình “một chỗ dựa” chuẩn xác. Điều này có nghĩa là gì? Để quá trình phẫu thuật cũng như có được đôi môi trái tim hoàn hảo thì thẩm mỹ viện bạn tin tưởng gửi gắm “ngoại hình” của mình rất quan trọng. 
 
Hiện nay, trên thị trường đầy rẫy cơ sở làm đẹp. Nơi nào cũng nói mình là nhất. Nào thì giá rẻ nhất, làm đẹp nhất, an toàn nhất, được bền lâu nhất..nhưng cuối cùng không ít ca khách hàng phải nhập viện chỉ vì ngây thơ tìn vào lời hứa đầy mật ngọt mà ẩn “lưỡi dao sắc” đó. 

Quy trình Phẫu thuật tạo môi trái tim 
 
Những điều cần biết trước và sau phẫu thuật tạo môi trái tim
Mật ngọt chết ruồi
 
Lời khuyên nhỏ dành cho bạn đó là hãy tham khảo những người đã có kinh nghiệm là bạn bè, đồng nghiệp, người thân của mình đã từng phẫu thuật tạo môi trái tim  rồi chọn ra 2 – 3 địa chỉ có vẻ tin tưởng được. Và tới những nơi đó quan sát, thăm dò xem khách hàng của họ phản ứng ra sao, thái độ phục vụ như thế nào, đã có giấy phép hoạt động chưa…Quan trọng nhất chính là bác sĩ phụ trách phẫu thuật là ai, có phải là người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và thật tâm hay không. Chỉ khi có thông tin chắc chắn thì hãy quyết định làm ở đó hay không bạn nhé. 
 
Thứ hai, yếu tố chi phí cũng không thể bỏ qua. Bạn không nên quá ham rẻ nhưng cũng đừng vội tin nơi quá đắt. Có trường hợp rẻ quá là do cơ sở đó quá ít khách hay mới thành lập nên phải dùng “bài giá thấp” để hút khách. Một số nơi thì do chi phí quảng cáo nhiều quá, nên phải chuyển đối sang giá dịch vụ và nghiễm nhiên khách hàng phải chi trả thêm vào phần đó trong khi thực sự không đáng như vậy. Hãy cân nhắc! 
 
Những điều cần biết trước và sau phẫu thuật tạo môi trái tim
Cân nhắc với mức giá quá thấp
 
Phẫu thuật tạo môi trái tim xong rồi thì làm gì tiếp đây? 
 
Đó là “ngoan ngoãn” và chờ đợi. 
 
Một tháng đầu tiên sau khi tạo môi trái tim là thời điểm rất quan trọng và đôi môi của bạn cũng rất dễ tổn thương. Do đó, để đảm bảo an toàn và có thể đạt được kết quả hoàn hảo nhất bạn cần tuyệt đối tuân thủ những chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ. Từ chế độ ăn uống hàng ngày ra sao, sinh hoạt như thế nào, kiêng cữ những gì phải chú ý. Đặc biệt là việc uống thuốc của bạn cũng cần thực hiện đúng. 
 
Sự hoàn hảo không bao giờ xuất hiện một cách nhanh chóng. Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể thì ít nhất khoảng 3 tháng – 6 tháng thì phần phẫu thuật của bạn mới thực sự ổn định và có được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Do đó, đừng nên nóng vội và lo lắng thái quá bạn nhé! 
 
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại