Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những quy luật bất biến nếu muốn độn cằm ngắn thành công

20 / 08 / 2016 - 15 : 50

 Độn cằm ngắn là phương pháp làm đẹp giúp bạn có được chiếc cằm thon gọn với kích thước như mong đợi. Tuy nhiên, không phải cứ làm là thành công. Một vài note quan trọng sau đây sẽ giúp bạn biết được bí mật thành công khi lựa chọn phương pháp này. 

Độn cằm ngắn

Độn cằm ngắn đã không còn là cái tên quá lạ lẫm với chị em phụ nữ. Phương pháp này ít nhất cũng phải xuất hiện ở Việt Nam vài chục năm. Tuy nhiên, theo sự phát triển không ngừng của ngành thì độn cằm cũng đã có những chuyển biến và thay đổi đáng kể. Vậy làm sao để có thể “thích nghi” và lựa chọn chính xác được phương pháp độn cằm phù hợp với mình. Những quy luật bất di bất dịch sau đây sẽ giúp bạn nắm được bí quyết thành công sau khi độn cằm: 

1. Giá chưa bao giờ là yếu tố quyết định. 

Nhiều người nghĩ rằng cứ chi thật nhiều tiền là chắc chắn quá trình độn cằm của mình sẽ thành công. Mặc dù biết rằng “tiền nào của nấy” nhưng điều đó chưa chắc đã đúng trong ngành làm đẹp này.

Bởi có thể bạn đã biết rằng một ca độn cằm thành công thì yếu tố cơ địa của bạn cũng vô cùng quan trọng. Có thể tất cả các vấn đề như phương pháp hiện đại đảm bảo an toàn nhưng khi đưa chất độn vào trong, cơ thể của bạn ngay lập tức phản ứng và không thể tương thích được thì chắc chắn sẽ gây ra kết quả ngoài mong đợi. 
 
Thêm vào đó, có không ít thẩm mỹ viện hiện nay chơi các chiêu quảng cáo thu hút khách hàng bằng việc giảm giá hết cỡ, phá giá độn cằm ngắn so với thị trường chung. Ngay lập tức, tâm lý ham rẻ cũng như hoàn toàn bị những lời quảng cáo mật ngọt chinh phục, nhiều người đã quyết định thực hiện phương pháp ít tiền này mà không cần quan tâm tới độ an toàn, uy tín ra sao…Hậu quả thì chắc ai cũng đã rõ. 

2. Bác sĩ mới là yếu tố quan trọng nhất 

Vì sao? Vì bác sĩ là người phụ trách từ đầu đến cuối quá trình độn cằm, trực tiếp quyết định đến kết quả thành hay bại của ca phẫu thuật đó. Họ không chỉ tư vấn mà còn quyết định xem phương pháp độn cằm nào phù hợp với bạn, sau khi làm xong thì bạn cần phải uống những loại thuốc gì, kiêng khem ra sao… 
 
Và lời khuyên dành cho bạn chính là đừng có “tham hàng ngoại”, yếu tố kinh nghiệm mới là quan trọng. Người Việt Nam mình từ xưa tới nay cứ nghe thấy bác sĩ nước ngoài trực tiếp khám và tư vấn cho mình là cảm thấy yên tâm, tự tin lắm. Nhưng trong xã hội hiện nay, điều đó đã không còn nói lên điều gì ngoài việc vị bác sĩ đó không phải là người Việt Nam. 
 
Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ vì lợi trước mắt mà thuê những bác sĩ còn non kinh nghiệm, thực tập hoặc bất chấp không cần giấy phép hành nghề của Bộ Y tế vẫn ngang nhiên khám và phẫu thuật độn cằm cho các khách hàng, hậu quả ra sao không cần biết. Và đó là lí do bạn cần tỉnh táo trước khi lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại