Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những “sự thật” về phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc

19 / 12 / 2015 - 09 : 17

Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc tùy vào từng trường hợp sẽ có kỹ thuật khác nhau. Những chia sẻ của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này. 

Nâng mũi S line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi mới, được khá nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Những người có mũi thấp, tẹt, gồ, khoằm hoặc đã từng nâng mũi bị hỏng có thể áp dụng kỹ thuật này. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp của mỗi người mà quá trình phẫu thuật sẽ khác nhau: 

- Trong trường hợp phẫu thuật nâng mũi mới: 

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và áp dụng kỹ thuật mổ hở với những trường hợp này. Đầu tiên, Bác sĩ sẽ bóc lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu và trụ mũi. Sụn vành tai có quán tính cong sẵn nên sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi tạo vẻ cong tự nhiên. Bạn có thể nhận ra phần đầu và trụ mũi đều sử dụng những vật liệu tự thân nên chắc chắn sẽ không xảy ra các hiện tượng như bóng đỏ, tê, lung da phần đầu…như các phương pháp thông thường khác. 
 
Nâng mũi Sline Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi với dáng chữ S tự nhiên
Nâng mũi Sline Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi với dáng chữ S tự nhiên
 
Nâng mũi Sline Hàn Quốc sẽ tạo cấu trúc đầu mũi thon nhỏ với dựng cánh mũi hai bên và tác dụng nâng đỡ của sụn vách ngăn và dài hơn. Vùng sóng và mô không bị tác động và được sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhằm tạo hình sóng mũi theo dáng Sline. 

- Nâng lại mũi đã bị hỏng: 

Nếu mũi của bạn bị nghiêng, phần đầu mũi lộ, bị lủng, bóng đỏ, sóng mũi co, da phần đầu mũi rất mỏng và lỗ mũi không đều…đòi hỏi bác sĩ phải xây dựng là cấu trúc mũi từ đầu kết hợp với các kỹ thuật cần thiết để nâng cao và kéo dài mũi tạo ra dáng mũi Sline. 

Nếu sụn vách ngăn không đủ lực hoặc thậm chí không còn, bác sĩ phải nhờ tới sụn sườn để sử dụng cho phương pháp phẫu thuật này. Sụn sườn cũng có thể dùng để nâng cao sóng mũi nếu bạn bị ứng ứng với sụn nhân tạo của viện thẩm mỹ. 
 
Bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn thay thế nếu sụn vách ngăn không đủ lực
Bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn thay thế nếu sụn vách ngăn không đủ lực
 
- Sau khi phẫu thuật, đầu mũi bị hỏng:

Có rất nhiều trường hợp do phẫu thuật nhiều lần dẫn đến đầu mũi bọ hỏng, da bóng đỏ, lủng đầu mũi, da cũng mỏng đi rất nhiều. Nếu muốn nâng mũi Sline Hàn Quốc, Bác sĩ sẽ tiến hành thêm các chất thay thế đa như Alloderm, Megaderm để thay thế các vị trí đã bóng đỏ, lủng và bọc lại đầu mũi cho chắc chắn và tự nhiên hơn. 

Nếu bị dị ứng với sóng nhân tạo, Bác sĩ sẽ lấy sụn sườn, mô mỡ, cân thái dương hoặc vùng mông để tạo ra cấu trúc mũi với sụn tự thân theo kỹ thuật nâng mũi Sline Hàn Quốc như bạn mong đợi. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá phẫu thuật nâng mũi s line vui lòng liên hệ Hotline 0914 455 555 – 0914 466 666 - 0914 488 888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại