Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những thắc mắc của chị em khi nâng mũi Hàn Quốc

11 / 01 / 2016 - 20 : 25

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Nâng mũi Hàn Quốc có bền lâu không? Nâng mũi hết bao nhiêu tiền… Là 1 số câu hỏi thường gặp của chị em về phương pháp nâng mũi này. 

 
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc từ một trào lưu làm đẹp nay đã trở thành một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người yêu thích và tin tưởng nhiều năm nay. Vậy những thắc mắc của chị em trước khi quyết định nâng mũi theo phương pháp này là gì? 
 
 
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi khá phổ biến
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi khá phổ biến
 

1. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không? 

Thực sự, đây không phải câu hỏi dành riêng cho phương pháp nâng mũi này. Bất cứ ai trước khi đi phẫu thuật nâng, sửa mũi đều có chung thắc mắc không biết phẫu thuật có đau không, có lâu không và đáng sợ không! 
 
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc vì bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê, thời gian phẫu thuật nhanh nên bạn sẽ không có cám giác. 

2. Nâng mũi Hàn Quốc an toàn không? 

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn với điều kiện bạn được nâng mũi đúng theo phương pháp với công nghệ, chất liệu từ chính đất nước Kim Chi này, đảm bảo tiêu chuẩn và được bác sĩ giàu kinh nghiệm phẫu thuật. Không nhất thiết đó phải là thẩm mỹ viện Hàn Quốc hay bác sĩ Hàn Quốc. Chỉ cần là thẩm mỹ viện uy tín. 
 
Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối
Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối

3. Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 

Rất khó để đưa ra một con số về giá nâng mũi Hàn Quốc hiện nay. Tùy vào từng thẩm mỹ viện sẽ có một mức chi phí khác nhau. Thông thường, họ sẽ dựa vào yếu tố như chất liệu nâng mũi là gì, có nguồn gốc ở đâu, bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật đó có nhiều năm kinh nghiệm hay không, công nghệ sử dụng trong phẫu thuật là gì…Căn cứ vào đó sẽ đưa ra giá 1 ca phẫu thuật nâng mũi. Một vài nơi sẽ tính chi phí dịch vụ, cơ sở vật chất khác. 
 
Hiện nay, theo kết quả khảo sát, giá nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối trung bình khoảng 12.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ. Sự chênh lệch còn phụ thuộc vào tình trạng và yêu cầu của mỗi người. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại