Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn tạo dáng chuẩn xứ Kim Chi

08 / 03 / 2017 - 16 : 11

Hiện nay làm đẹp bằng phẫu thuật độn cằm theo phong cách Hàn Quốc đang rất được quan tâm bởi nét đẹp theo minh tinh xứ kim chi. Cũng không thể phủ nhận rằng đẹp chuẩn Hàn hiện nay đang được nhiều người quan tâm đặc biệt là giới trẻ. Vậy phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như nào bạn biết chưa? chúng ta hãy cùng Mika Vũ Thái tìm hiểu về phương pháp làm đẹp theo phong cách xứ kim chi này dưới đây.
 

Phẫu thuật độn cằm hàn quốc tại Mika Vũ Thái
 

Những ai phù hợp với độn cằm Hàn Quốc vậy?

Những người có nhu cầu về cải thiện khuôn mặt, khắc phục các khuyết điểm của cằm như: 
  • Cằm lẹm: dáng cằm không nằm trên trục đường thẳng mắt, mũi, môi mà bị thụt hẳn vào trong khiến cho các điểm trên khuôn mặt bị mất cân đối.
  • Cằm ngắn: đúng như tên gọi, chiếc cằm ngắn bất thường khiến cho khuôn mặt dường như không thấy chiếc cằm, dáng cằm này thường xuất hiện ở những người mặt tròn, mặt vuông.
  • Cằm lệch: dáng cằm bị lệch sang một bên so với trục đường thẳng, khiến khuôn mặt trở nên mất thẩm mỹ
  • Độn cằm Hàn Quốc lại phù hợp với những người mong muốn có khuôn mặt như các sao Hàn.

3 Ưu điểm của Phẫu thuật độn cằm hàn quốc khiến nhiều người ưa chuộng.

1. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn tạo dáng chuẩn xứ kim chi: 

Một phương pháp dùng hoàn toàn công nghệ Hàn Quốc thực hiện theo kiểu dáng người Hàn. Chính vì mọi thứ làm theo hướng Hàn Quốc nên chất độn cũng hoàn toàn nhập khẩu ở đó với kích cỡ đạt tiêu chuẩn an toàn tương thích với cơ thể khách hàng không gây ra biến chứng. 

2. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đảm bảo không đau đớn, không để lại sẹo

Thực ra đây là phương pháp chung của phẫu thuật độn cằm nên đều có công đoạn giống nhau về mặt gây tê hoặc dùng thuốc mê cho khách hàng sợ đau. Nên ca phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng không tạo cảm giác đau đớn sợ hãi.

3. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc chỉ diễn ra khoảng 1 tiếng đồng hồ:

Độn cằm chỉ là ca tiểu phẫu nhỏ không quá phức tạp nên chỉ cần 1 tiếng đồng hồ là đã có thể xong ca phẫu thuật. Chỉ một số trường hợp tình trạng cằm có vấn đề khó khăn, hoặc phải sửa lại ở những nơi làm hỏng nên có thể vượt quá 5 - 10 phút nhằm thực hiện tốt hơn. Thật sự yên tâm vì đây là phương pháp ít xâm lấm, ít gây tổn thương không mất nhiều thời gian để hồi phục sau ca phẫu thuật.
 

Quy trình phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thực hiện như nào?

  • Bước 1: Kiểm tra tình trạng khuôn mặt xem khách hàng muốn độn mới hay đã làm rồi để sửa lại. Sau đó sẽ tư vấn miếng độn cằm để khách hàng nắm rõ đồng thời đưa ra sự lựa chọn.
  • Bước 2: Xác định kích thước miếng độn phù hợp, bác sĩ sẽ đánh dấu trên vùng cằm, thực hiện công nghệ 3D nhằm đưa ra hình ảnh trước và sau khi thực độn cằm Hàn Quốc để khách hàng biết được kết quả.
  • Bước 3: Để an toàn không đau đớn với một cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu bác sĩ sẽ sử dụng chất gây tê để ca phẫu thuật được dễ dàng thực hiện.
  • Bước 4: Bác sĩ bắt đầu nhẹ nhàng rạch một đường trong khoang miệng dưới niêm mạch môi dưới, tạo một khoảng trống phù hơp kích cỡ chất độn rồi từ từ đưa chất độn vào trong nắn chỉnh theo chuẩn thẩm mỹ, cố định bằng nẹp vít và khâu lại bằng một lại chỉ đặc biệt tự tiêu.
  • Bước 5: Hoàn tất ca phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, tư vấn chăm sóc hậu phẫu.
Với 5 bước trên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mình sẽ có một chiếc cằm đẹp chuẩn xứ Kim Chi mà nhiều người ước mơ, vậy phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu tốt nhất hiện nay?

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - sự lựa chọn hoàn hảo cho phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Hà Nội

Hiện nay thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là một trong những địa chỉ độn phẫu thuật thẩm mỹ và đặc biệt là phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội. Với "tuổi đời" trên dưới chục năm,do bác sĩ Vũ Thái – 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ phụ trách chuyên môn duy nhất tại đây. Đồng nghĩa với việc tất cả khách hàng sẽ được bác sĩ Thái tư vấn và phụ trách phẫu thuật.
Khảo sát mới nhất cho thấy có khoảng 90% khách hàng hài lòng với dịch vụ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại đây bởi: 8 chữ “VÀNG” khiến chị em tin gửi nhan sắc cho bác sĩ Mika Vũ Thái - Chắc chắn với 8 lý do này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp chuẩn như ý ở Mika Vũ Thái.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại