Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật độn cằm nội soi có ưu điểm là gì

20 / 08 / 2016 - 15 : 57

Độn cằm nội soi khá quen thuộc với tât cả chúng ta. Có thể bạn cảm thấy lạ lẫm với cái tên này nhưng cách mà bác sĩ thực hiện các ca độn cằm V line hay độn cằm lẹm…đều sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi hiện nay đấy các bạn à. 
 

Độn cằm nội soi

Độn cằm nội soi lạ mà quen. Thông thường bạn vẫn nghe tới các phương pháp như độn cằm Vline, độn cằm thon gọn, độn cằm lẹm, độn cằm hụt và ít nghe thấy độn cằm nội soi?

Thực ra, độn cằm được gọi như thế là dựa vào kết quả hoặc phương thức. Những cụm từ như “ Vline, thon gọn, lẹm…” đều là kết quả sau khi bạn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Còn “nội soi” là cách thức bác sĩ tiến hành trong quá trình phẫu thuật độn cằm cho bạn. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì: 

1. Không đau: 

Trong quá trình phẫu thuật, khác với những cách phẫu thuật truyền thống trước đây, bác sĩ sẽ sử dụng một liều lượng thuốc tê phù hợp và tiến hành rạch một đường nhỏ trong phần niêm mạc của môi để đưa chất liệu độn vào bên trong.

Chắc chắn điều này phải được tính toán tỷ lệ phù hợp trước đó. Và không can thiệp quá sâu nên không gây ra đau đớn như nhiều người vẫn tưởng tượng. 

2. Không biến chứng

 Do việc sử dụng công nghệ phẫu thuật hiện đại kết hợp với nguyên liệu có nguồn gốc từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Đức…nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đưa vào cơ thể của con người.

Thêm vào đó, những chất liệu độn này không có quy định sau bao lâu phải tháo ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc có thể giữ được vẻ đẹp đó trong một thời gian dài.

Như vậy còn gì tuyệt vời hơn việc vừa có thể khắc phục được nhược điểm, vừa có được chiếc cằm đẹp như ý và giữ được lâu dài! 

3. Không đắt – tại sao lại như vậy? 

Chắc chắn số tiền phải bỏ ra cho một ca phẫu thuật độn cằm nội soi so với 5 năm, 10 năm về trước chắc chắn phải cao hơn. Nhưng xét ra về tỷ lệ và trong bối cảnh lạm phát như hiện nay, quan trọng nhất là giá trị mà khách hàng nhận lại được thì mức chi phí đó khá là phù hợp.

Tại một thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội hiện nay, chi phí của một ca phẫu thuật độn cằm nội soi rơi vào khoảng 18,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. Bạn có thể tham khảo mức giá này. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại