Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm có an toàn không? Có sảy ra biến chừng gì không?

19 / 07 / 2016 - 20 : 22

Trước khi làm một việc gì đó con người ta luôn có câu hỏi " có an toàn hay không? " đặc biệt là trong những quyết định thẩm mỹ nhăn sắc. Vậy độn cằm có an toàn không sẽ có lời giải đáp ở dưới đây.

phẫu thuật độn cằm v line

Phẫu thuật độn cằm Vline có an toàn không?

1 . Phương pháp phẫu thuật độn cằm Vline là gì? 

Phẫu thuật độn cằm Vline là cách làm đẹp khá phổ biến hiện nay, đặc biệt trong cộng đồng giới nghệ sỹ trong và ngoài nước. Trong vài năm trở lại đây, khuôn mặt Vline đã trở thành tiêu chuẩn của vẻ đẹp và tất nhiên những nghệ sỹ nổi tiếng không muốn bị bỏ rơi khỏi trào lưu làm đẹp này. Và rất nhanh chóng, những gương mặt Vline dần dần xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình và các mặt báo. 
 
Dưới góc độ kỹ thuật, đây là phương pháp phẫu thuật nội soi tác động đến phần cằm và khắc phục các khuyết điểm như cằm lẹm, hụt, dày, quá ngắn hoặc quá dài….hoặc đơn giản là muốn chiếc cằm trở nên chuẩn Vline đẹp như ý. 
 
Mỗi ca phẫu thuật độn cằm Vline kéo dài từ khoảng 30 phút – 90 phút, sau đó bạn sẽ nghỉ ngơi khoảng 30 phút là có thể về nhà nghỉ ngơi. Thông thường, khoảng 15 ngày là bạn sẽ thấy được sự thay đổi trên chiếc cằm của mình. Theo cơ chế sẹo tạo xơ thì chiếc cằm sẽ trở nên đẹp tự nhiên thì sau khoảng 3 tháng – 6 tháng. 
>> Vậy phẫu thuật độn cằm giữ được bao lâu ? Có được 20 năm như lời quảng cáo hay không?

2 . Vậy phẫu thuật độn cằm Vline có an toàn không? 

Câu trả lời là Có! Nhưng việc độn cằm an toàn chỉ thực sự khi và chỉ khi bạn đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau: 
  • Được thực hiện phẫu thuật bởi một bác sĩ đã trải qua ít nhất khoảng 20,000 ca phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mới có thể đảm bảo có kết quả an toàn và đẹp được. Phẫu thuật độn cằm đòi hỏi bác sĩ phải là người có nhiều kinh nghiệm, giỏi tay nghề và có tư duy thẩm mỹ tốt mới thì sẽ mang tới chiếc cằm sau phẫu thuật đẹp như bạn ao ước. 
     
  • Thẩm mỹ viện bạn tới thực hiện phải là nơi được Sở Y tế cung cấp đầy đủ các giấy phép về những dịch vụ được sử dụng tại đây. Nếu bạn cập nhật tin tức về lĩnh vực thẩm mỹ trong suốt thời gian qua sẽ nhận thấy, tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm đẹp có các dịch vụ chưa được cấp phép nhưng vẫn áp dụng với khách hàng. Và hậu quả thì không ai có thể lường trước được. 
     
  • Bạn có tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật không! Những lưu ý trong quá trình sinh hoạt, ăn uống, uống thuốc ra sao, kiêng khem như thế nào, tái khám bao giờ…bạn cần phải tuân thủ tuyệt đối mới tránh được các biến chứng có thể xảy ra, tình trạng viêm nhiễm cũng như vấn đề khác và mang lại kết quả đẹp nhất cho bạn! 

>> Dáng cằm sau khi độn cằm Vline sẽ như thế nào ? Hãy ngắm nhìn ngay.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại