Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật môi trái tim bao nhiêu tiền là rẻ nhất

20 / 04 / 2016 - 15 : 35

Phẫu thuật môi trái tim bao nhiêu tiền? Mức nào là giá rẻ nhất?...Đó có phải là những câu hỏi cửa miệng của bạn mỗi khi muốn tới tư vấn và tìm hiểu về phương pháp này. 
 

Phẫu thuật tạo môi trái tim là một trong những dịch vụ làm đẹp hot nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp. Mọi người, đặc biệt chị em phụ nữ luôn luôn ao ước có được một đôi môi quyến rũ, gợi cảm.  
 
 Đôi môi trái tim là niềm ao ước của nhiều người
Đôi môi trái tim là niềm ao ước của nhiều người
 
Môi trái tim không những khiến gương mặt của bạn trở nên xinh đẹp hơn mà còn là bí quyết giúp bạn nổi bật ở bất cứ nơi đâu bạn xuất hiện. Có thể bạn chưa biết, vẻ đẹp đặc biệt này không phải ai cũng có may mắn sở hữu. Và đó cũng chính là lí do nhiều người quyết định tìm tới phẫu thuật môi trái tim để có được đôi môi mà mình hằng mong ước. 
 
Phẫu thuật tạo môi trái tim không phải mới xuất hiện tại Việt Nam và tất nhiên ở thời điểm hiện tại thì phương pháp làm đẹp này đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Kết quả sau khi tạo môi trái tim thì những ai quan tâm, tìm hiểu đều đã biết. Duy chỉ có một vấn đề mà gần như người dùng hay khách hàng luôn cảm thấy mới mẻ và muốn biết đầu tiên khi tới tư vấn chính là phẫu thuật môi trái tim bao nhiêu tiền! 
 
Chi phí phẫu thuật môi trái tim là bao nhiêu
Chi phí phẫu thuật môi trái tim là bao nhiêu
 
Giá cả không bao giờ là yếu tố cố định. Tùy vào từng thời điểm mà bạn sẽ nhận được báo giá khác nhau của mỗi thẩm mỹ viện hay địa chỉ làm đẹp. Và tất nhiên, mỗi cơ sở lại sẽ có cách tính toán khác nhau và kết quả là đưa ra một mức giá phẫu thuật tạo môi trái tim cũng khác nhau.
 
Có thể tại thời điểm này bạn phải trả một khoản tiền là X để có được đôi môi trái tim quyến rũ nhưng bạn của bạn nếu 3 tháng sau hay 1 năm sau phẫu thuật thì mức giá có thể khác.   Chính sự khác biệt này dẫn tới việc những người thường thắc mắc hỏi nơi nào tạo môi tim rẻ nhất thực sự rất khó để đưa ra một đáp án chính xác. 
 
Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái hiện nay thì một lần phẫu thuật tạo môi tim là 10,000,000 VNĐ.  Đây được coi là một trong số ít địa chỉ làm đẹp uy tín và lâu đời tại Hà Nội, đặc biệt, khách hàng sẽ được chính bác sxi Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và phẫu thuật.  Bạn có thể tìm hiểu thêm tại một số địa chỉ khác và đưa ra lựa chọn phù hợp với mình nhưng nên nhớ yếu tố chất lượng và an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu thay vì giá cả.
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại