Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

03 / 02 / 2016 - 20 : 33

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không chắc chắn sẽ là câu hỏi của những người chưa tìm hiểu bất cứ điều gì về phương pháp làm đẹp này.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn hay không là thắc mắc của khá nhiều người trước khi tìm hiểu hay tới các viện thẩm mỹ để tư vấn về các phương pháp thay đổi ngoại hình cho chiếc mũi của mình. Câu hỏi này thực chất sẽ không có vấn đề nếu bạn đề cập với những người là chuyên gia, tư vấn hay bác sĩ. Nhưng nếu hỏi tới các trường hợp đã nâng mũi, sửa mũi và không phải người thân thiết, chắc chắn họ sẽ cười và cho rằng bạn đang ám chỉ điều gì đó không tốt về họ. 
 
 Nâng mũi có an toàn
Nâng mũi có an toàn
 
Bạn có biết phẫu thuật nâng mũi đã được thực hiện cách đây khoảng 600 năm TCN. Tại các quốc gia phát triển, họ coi đây chỉ là một trong những cách làm đẹp thông thường, tất cả mọi người đều có thể áp dụng. Tại Hàn Quốc, có khoảng 60% dân số đã sửa mũi, nâng mũi để tạo nên một gương mặt thu hút và đẹp hơn. Vậy liệu phương pháp này có an toàn? 
 
Theo các chuyên gia làm đẹp, các kỹ thuật sửa mũi về bản chất tuyệt đối an toàn. Những phương pháp đó sẽ giúp con người có được chiếc mũi đẹp hơn và không gây ra các biến chứng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Mỗi khoảng thời gian trôi qua, trên thế giới lại xuất hiện những công nghệ áp dụng trong lĩnh vực này hoàn thiện hơn, tiên tiến hơn để có thể mang tới kết quả hoàn hảo hơn. Do đó, phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Đáp án là không! 
 
Phẫu thuật nâng mũi không nguy hiểm như nhiều người nghĩ
Phẫu thuật nâng mũi không nguy hiểm như nhiều người nghĩ
>>> Xem ngay phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?
Tuy nhiên, hiện nay báo chí truyền thông thỉnh thoảng lại đăng tải những tin tức về di chứng phẫu thuật nâng mũi khiến người dân, nhất là những người không hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này cảm thấy lo lắng, và bắt đầu hình thành cảm giác nghi ngờ, thậm chí là kì thị việc phẫu thuật sửa mũi. 
 
Có một điều bạn cần hiểu rằng các phương pháp nâng mũi không xấu. Nhưng con ngườ đã khiến nó “biến tướng” trong mắt nhiều người. Có những trung tâm thẩm mỹ vì lợi nhuận, không đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật, chất liệu sử dụng nâng mũi không rõ nguồn gốc, bác sĩ phẫu thuật còn kém kinh nghiệm sẽ dẫn tới những kết quả không mong muốn cho khách hàng. Chính vì vậy, hãy cứ tự tin làm đẹp mà không phải lo lắng rằng nâng mũi có nguy hiểm không và điều bạn cần làm đó chính là lựa chọn một nơi thực sự “thật” và uy tín. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi hiện nay tại thẩm mỹ viện Mika, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại