Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp? nên đi nâng mũi ở đâu an toàn?

12 / 03 / 2016 - 14 : 41

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp hay là nên đi nâng mũi ở đâu an toàn là câu hỏi của rất nhiều người đang có dự định sửa lại chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được câu trả lời một cách dễ dàng. 

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc từ lâu không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ hay quan tâm tới vấn đề làm đẹp thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hơn và có thể còn mãi cùng với thời gian nếu bạn chọn đúng kỹ thuật, đúng nơi và đúng bác sĩ. 
 
Tuy nhiên, khi nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng, số lượng các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp cung cấp dịch vụ này cũng theo đó “nảy nở” theo. Và hiện nay, để tìm được đáp án cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp thực sự không hề dễ. 
 
Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn
Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi như ý 
 
Cô H.T (Hà Đông, Hà Nội) đã sửa mũi được khoảng 8 tháng. Cô luôn tự hào và hài lòng với chiếc mũi có diện mạo mới của mình. Khi được hỏi về vấn đề trên cô chia sẻ: “ Thực ra nhiều người nghĩ phải tốn nhiều công sức, tiền bạc lắm mới có được chiếc mũi đẹp như vậy. Nhưng mình đơn giản lắm. 
 
Hôm đó mấy chị em ngồi ở công ty bàn về việc làm đẹp rồi không quyết định đi phẫu thuật nâng mũi. Thế là bớt chút thời gian lên mấy diễn đàn các mẹ tìm hiểu thì một lúc nhận được gần 20 chục ý kiến. Trong đó đâu có 8,9 người nói nên đi nâng mũi bọc sụn ở Mika Vũ Thái vừa đẹp vừa an toàn. Nên cũng tìm hiểu thì thấy nhiều khách hàng vừa nâng mũi, nhấn mí, làm môi các kiểu ở đây xong ai cũng khen. Chưa kể còn có khá nhiều khách hàng là người Việt Kiều. Họ ở nước ngoài mà còn về tận đây để nâng mũi thì đúng là nơi này phải như thế nào mới được nhiều người nói tốt vậy. Thế là mấy chị em rủ nhau tới đó tư vấn. 
 
Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được khá nhiều yêu thích hiện nay
 
Tới nơi, được bác sĩ Vũ Thái vừa thật lại nhiệt tình, chẳng phải kiểu nói cái gì cũng tốt như những nơi khác. Ưu nhược điểm của mỗi phương pháp là gì, có phù hợp với khuôn mặt, chiếc mũi của tôi hay không…đều được giải đáp đầy đủ. Cuối cùng tôi chọn nâng mũi bọc sụn, giá vừa hợp lý lại đẹp, mấy khách hàng đã sử dụng dịch vụ này rồi cũng khuyên tôi như vậy. 
 
Giờ sau 8 tháng phẫu thuật nâng mũi, chiếc mũi của tôi vẫn cao, thon, dáng vẫn đẹp tự nhiên như sau hơn 1 tháng vừa sửa xong. Cũng chẳng thấy biến chứng hay dấu hiệu gì không an toàn vậy là tôi vui lắm…” 
Qua bài viết này bạn đã tự có câu trả lời cho câu hỏi nên đi phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn cho bạn rồi chứ!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 8888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại