Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật tạo môi trái tim – sự im lặng giết chết vẻ đẹp tự nhiên

31 / 08 / 2016 - 21 : 08

Chỉ chưa đầy 3 giây, chị em đã vội vàng đưa ra quyết định sẽ đi phẫu thuật tạo môi trái tim. Đơn giản, ai chẳng hiểu một bờ môi tim căng mọng quyến rũ như thế nào. Ham muốn đã che lấp lí trí của bạn, điều bạn làm duy nhất đó là gật đầu khi đến bất kì thẩm mỹ viện nào nghe tư vấn mà không thực sự hiểu về phương pháp, hiểu rằng thực sự gương mặt của mình có cần đến vẻ đẹp nhân tạo đó! 

Phẫu thuật tạo môi trái tim – vẻ đẹp từ ngưỡng mộ đến cuồng si

Có một khách sạn nọ tuyển lễ tân với yêu cầu đặc biệt: ứng viên phải có đôi môi trái tim. Người dù giỏi đến đâu mà không đáp ứng được tiêu chí trên thì cũng bị loại. Đơn giản là bởi những vị khách đến đây đều thể hiện sự hài lòng, ấn tượng với những nhân viên phục vụ sở hữu môi trái tim tại đây. 

 

Phụ nữ hiện đại và đôi môi trái tim


Hơn nữa, Giám đốc của khách sạn cũng đã coi tướng số và thấy mệnh của mình làm việc với những người có đặc điểm trên sẽ rất thuận lợi. Nhưng số người sở hữu vẻ đẹp trời cho trên cũng khá quý hiếm. Kết quả, bà Giám đốc phải đồng ý chi thêm vài trăm triệu để cho các em ứng viên có tài năng vào để đi phẫu thuật tạo môi trái tim.

Chỉ chưa đầy 3 giây, chị em đã vội vàng đưa ra quyết định sẽ đi phẫu thuật tạo môi trái tim. Đơn giản, ai chẳng hiểu một bờ môi tim căng mọng quyến rũ như thế nào. Ham muốn đã che lấp lí trí của bạn, điều bạn làm duy nhất đó là gật đầu khi đến bất kì thẩm mỹ viện nào nghe tư vấn mà không thực sự hiểu về phương pháp, hiểu rằng thực sự gương mặt của mình có cần đến vẻ đẹp nhân tạo đó!
Môi tim và sức hút khó chối từ
 
Một câu chuyện phi lí và tất nhiên là không có thực. Nhưng nó cũng phản ánh phần nào khát khao và ước vọng có được một đôi môi trái tim mà bao người mong đợi. Vẫn biết, từ xa xưa tới nay, những người con gái có môi tim chúm chím luôn dễ dàng chiếm được thiện cảm từ những người xung quanh.

Theo quan niệm Nhân tướng học Phương Đông, đó còn là những người có tình tình hiền hòa, tốt bụng, hay gặp may mắn, được quý nhân phù trợ nên cuộc sống khá giàu sang, yên bình và hạnh phúc. Vậy là, hễ chị em phụ nữ thấy ai sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” này là xuýt xoa, ngưỡng mộ, ghen tỵ và thậm chí tìm mọi cách để đạt được nó.

Thứ nhất, đó là vấn đề về tài chính. Hiện nay, giá phẫu thuật môi trái tim khoảng từ 10,000,000 VNĐ. Vậy là, những chị em có mức thu nhập chưa đủ để chi trả số tiền trên sẽ “bóp mồm bóp miệng”, nhịn chơi, nhịn mặc và thậm chí có cả trường hợp âm thầm cắt giảm chi tiêu trong gia đình, làm thêm đôi ba công việc ngoài giờ hành chính, thức đêm thức hôm… để gom đủ chi phí làm môi trái tim. Họ sẵn sàng bất chấp sức khỏe, tinh thần của chính bản thân mình.Đôi khi vì quá để tâm đến việc hơn thua, chị em ta đã quên đi mất vẻ đẹp của chính mình
 
Thứ hai, có những người đã sở hữu một đôi môi khá nhỏ nhắn, dễ thương dù không chuẩn “môi tim thứ thiệt”. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng gì tới vẻ ngoài cũng như gương mặt dễ mến, nếu không muốn nói là khá đẹp của cô.

Nhưng... bây giờ ai cũng phải có môi trái tim mới được coi là hoàn hảo. Chỉ cần như vậy, cô cũng sẵn sàng lao vào cuộc “chạy đua vẻ đẹp nhân tạo” đó để chứng tỏ mình là người biết làm đẹp theo xu hướng, không tụt hậu so với những người xung quanh. Nhưng kết cục sẽ đi về đâu sau cuộc phẫu thuật tạo môi trái tim đó thì chẳng ai có thể biết trước…

Im lặng – khởi nguồn cái chết của những vẻ đẹp tự nhiên

Có ai đó đã từng nói “Thế giới này trở nên tồi tệ hơn bởi sự im lặng của những người tốt”. Và trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, tạo môi trái tim nói riêng thì đó cũng là cách “giết chết” nét đẹp tự nhiên – đỉnh cao mà mọi cuộc phẫu thuật luôn muốn đạt tới. Điều này có nghĩa là sao?

Đầu tiên, đó là sự im lặng của chính bản thân bạn!

Khi bạn thấy bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh mình đổ xô đi phẫu thuật tao môi trái tim, bạn cũng đi mà không biết thực sự bản thân mình có cần phải làm vậy không. Lí do đơn giản bạn đưa ra là môi trái tim thì sẽ giúp bạn trông xinh đẹp hơn. Hết!

Sự im lặng và những “cái chết” thương tâm
 
Bạn có biết những trường hợp nào nên làm môi trái tim không? Đó là khi bạn sở hữu một đôi môi quá bằng phẳng không có khóe lượn, môi quá mỏng và không có tim môi, môi trên dày hơn môi dưới hoặc to dày một cách quá cỡ, môi trên rộng và lớn đến mức che khuất luôn môi dưới, môi không những thâm xám mà còn nhăn nheo, hoặc đã có môi hình trái tim nhưng quá dày nên nhìn rất thô, không được đẹp…Bạn có thể đọc thêm Môi đẹp tổng thể để hiểu rõ hơn về điều này.

Bạn thấy đó, những trường hợp phẫu thuật tạo môi tim chủ yếu là những đôi môi khiếm khuyết. Nếu bạn đã hài lòng về đôi môi của mình thì nên giữ như vậy, không gì bằng vẻ đẹp tự nhiên bạn ạ.

 Nhưng rồi, bạn để “guồng quay” của xã hội đưa đẩy bạn đến các thẩm mỹ viện và “nhắm mắt” làm mà không tìm hiểu, không hỏi han rằng liệu thực sự phương pháp đó có cần thiết, phù hợp với mình hay không. Có rất nhiều bạn, tư vấn viên hay bác sĩ bảo sao cũng gật đầu đồng ý và ôm ước vọng có được đôi môi tim đẹp tựa ca sỹ này, diễn viên nổi tiếng kia…

Và lúc này, sự im lặng của những người trong nghề bắt đầu “hoạt động”. Đó là bác sĩ, là tư vấn viên, am hiểu về chuyên môn nhưng đó là công việc bắt đầu bằng mối quan hệ “tiền – hàng”, bạn trả tôi tiền và bạn muốn, tôi cung cấp dịch vụ thì tôi cứ làm. Lúc này, yếu tố “cái tâm” của người bác sĩ đã bị gạt sang 1 bên khi xuất hiện những “đồng bạc” đầy hấp dẫn.

Ma lực của đồng tiền
 
Có mấy vị bác sĩ dám nói thẳng với khách hàng là không nên làm dịch vụ này, đôi môi của bạn vậy là đẹp rồi không cần làm thêm cái gì nữa…Họa có mà “bị điên” mới cư xử vậy. Vâng, ngay cả khi bạn làm một việc đúng theo đạo lý nhưng trong xã hội này, bạn đi ngược lại với số đông là bạn có vấn đề về thần kinh.

Bạn chỉ cần 3 yếu tố để xác định được một người bác sĩ có tâm với nghề 


Nếu vị bác sĩ đó giỏi, quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn, cơ địa bạn tốt thì may mắn bạn sẽ có được đôi môi đẹp như ý. Nhưng ngược lại, bạn hoàn toàn có thể rơi vào tình huống “lợn lành thành lợn què”. Câu chuyện môi bị hoại tử có nguy cơ phải cắt bỏ của chị N.T.Hà  sau khi tiêm môi filler tại Ngõ Vạn Kiếp, Trần Hưng Đạo, Hà Nội chắc hẳn bạn vẫn chưa quên.

Tạm kết:

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật tạo môi trái tim đã không còn là phương pháp làm đẹp quá xa lạ với chị em phụ nữ. Nhưng hãy làm đẹp một cách thông minh và tỉnh táo. Bạn vẫn có thể đẹp hơn mà vẫn là chính bạn chứ không phải bất kì ai khác.
Hãy tìm hiểu, hãy hỏi, hãy lắng nghe, chọn lọc và ra quyết định! Và đừng bao giờ quên: “người phụ nữ đẹp nhất khi và chỉ khi họ tự tin vào chính bản thân mình
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại