Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi và 7 sự thật chưa được tiết lộ nếu…

28 / 11 / 2016 - 20 : 55

 7 sự thật về phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi sau đây chắc chắn bạn sẽ không thể biết nếu bạn…chưa bao giờ đặt câu hỏi với bác sĩ! 

1.     Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi có nhiều tên gọi khác nhau như gọt cánh mũi, cắt cánh mũi, chỉnh hình cánh mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ cánh mũi, tạo hình cánh mũi, thu gọn cánh mũi nội soi.
 
Một chiếc mũi đẹp nhất định phải có phần cánh mũi thon gọn, nằm ở vị trí chuẩn cao hơn trụ mũi và không bị xệ xuống. Do đó, những trường hợp cánh mũi to bè, dày, bị xệ, lệch, quặp hoặc to phì đại, đã phẫu thuật bị hỏng và biến dạng, cánh mũi phồng hoặc hỉnh lên, lỗ mũi to…thì có thể tham khảo phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi này để có được dáng mũi hoàn hảo nhất.
 

Dáng mũi trước và sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi
Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 
Xem ngay  >>> Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi <<< những điều bạn thắc mắc 

2.     Phẫu thuật nội soi và thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật khác gì nhau?

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật ngoài việc sử dụng “thủ thuật” của make up, bạn có thể tham khảo phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm filler để có được dáng mũi như mong đợi. Tất nhiên, khi thực hiện theo cách này bạn sẽ không phải sử dụng dao kéo phẫu thuật.

Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi không phẫu thuật thường chỉ duy trì kết quả trong thời gian ngắn, có thể 6 tháng đến 1 năm hoặc 18 tháng. Và bạn phải tiếp tục sử dụng filler. Thêm vào đó, bạn cũng cần biết nếu lạm dụng hoặc sử dụng quá liều chất làm đầy có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể và khiến bạn nhanh già hơn.

3.     Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Không!

Đến nay, chưa có một trường hợp hay công trình nghiên cứu nào chỉ ra thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp làm đẹp này.
 

Thu gọn cánh mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn
Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 
Nhưng mọi thứ chỉ mang tính chất tương đối. Nếu bạn đến phẫu thuật tại một địa chỉ không uy tín, không đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế hoặc bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi cho bạn trình độ tay nghề còn yếu, không có nhiều kinh nghiệm…thì bạn biết cái giá bạn phải trả là gì đấy! 

4.     Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện bằng thiết bị nội soi. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để phóng đại cấu trúc vùng mũi, bác sĩ sẽ căn cứ vào đó thực hiện phẫu thuật chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Hiện nay, để thu gọn cánh mũi, các bác sĩ thường sử dụng hai phương pháp cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

-          Cuộn cánh mũi là gì?

Thông thường nếu cánh mũi bè ra và không quá to dày thì bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào bên trong. Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường bên trong khoang miệng ở niêm mạc môi trên, rồi kéo chân cánh mũi vào trong và dùng chỉ y khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Kết hợp với việc đưa cao cánh mũi lên khoảng 0,1 – 0,3mm so với điểm giữa ở mũi. Chính điều này sẽ tạo ra lỗ mũi hình hạt chanh, dáng mũi cũng thanh thoát hơn.
 

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi
Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 

-          Cắt cánh mũi nội soi như thế nào?

Khi cánh mũi của bạn to dày, bác sĩ sẽ tiến hành rạch hai đường nhỏ ở chân cánh mũi, tiếp giáp giữa cánh mũi và má rồi lật nhẹ cánh mũi lên và loại một phần cánh, lớp da bên ngoài. Bước cuối, bác sĩ sẽ đính liền cánh mũi và niêm mạc má và yên tâm là đường khâu rất nhỏ, lại được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên sẽ không thấy được sẹo. 

5.     Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi bao lâu thì lành?  

Tùy theo cơ địa của mỗi người.
 
Trung bình sau khoảng 3 ngày tháo băng, 6 ngày cắt chỉ. Nếu cơ địa không tốt có thể bị sưng, bầm tím từ 3 ngày – 5 ngày, nặng lên tới 10 ngày. 15 ngày sau phẫu thuật bạn sẽ thấy dáng mũi khác và khoảng 1 tháng – 3 tháng là có dáng mũi đẹp tự nhiên.
 
Sau 1 tháng – 3 tháng, bạn sẽ có dáng mũi thanh thoát đẹp tự nhiên
Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

6.     Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu?

Giá thu gọn cánh mũi nội soi sẽ phụ thuộc vào nơi bạn đến thẩm mỹ là ở đâu, bác sĩ làm cho bạn là ai. Và thường khi qua tư vấn trực tiếp, bác sĩ xem với hiện trạng của bạn nên cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi…tìm ra phương pháp phù hợp nhất mới biết chính xác mức chi phí.

7.      Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Nơi đây nổi tiếng với phương pháp làm mũi khoảng 10 năm nay. Đặc biệt, tại TMV có bác sĩ Vũ Thái với gần 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện trên 15 ,000 ca phẫu thuật và đã từng thực hiện cho hàng loạt ca sỹ, diễn viên, Việt Kiều ở khắp mọi nơi trên thế giới. Một địa chỉ làm đẹp uy tín mà bạn có thể cho vào sổ tay thẩm mỹ viện của mình.

Nếu còn bất kì thắc mắc, băn khoăn nào về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, bạn có thể liên hệ 09144 5555 – 09144 66666 để được tư vấn kỹ hơn.

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Lời chia sẻ của Nhật Hạ sau khi nâng mũi

 Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).
Website : camnangdanong.vn
Website : infobeauty.net

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại