Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Đoán vận mệnh tướng phụ nữ có cánh mũi to | Tử vi tướng số

06 / 09 / 2017 - 08 : 31

 Theo tử vi tướng số : Đàn ông mũi to như kho tiền rộng vậy với tướng phụ nữ có cánh mũi to thì sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.

 - Đàn bà mũi to, miệng nhỏ, da mỏng .
 
Chị em mũi to nhưng miệng nhỏ thường rất khó khăn về đường con cái, họ dường như không có duyên với trẻ con. Còn đối với người mũi to mà da mặt mỏng thì có cuộc sống hôn nhân không bền chặt. Phụ nữ chưa chồng thường lận đận về đường tình duyên, khi yêu ai chỉ được một thời gian ngắn hay không xác định kết hôn.
 

 - Đàn bà mũi to, sống mũi gồ ghề, lộ xương.

Phụ nữ không may mắn sở hữu tướng mũi này thường khắc chồng, khắc con. Ở mức độ nhẹ thì chồng con thường hay ốm đau bệnh tật, tướng khắc quá nặng sẽ ảnh hưởng đến sự suy vong. Bên cạnh đó, họ rất có khó được cuộc hôn nhân hạnh phúc và có thể bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên.

 - Đàn bà mũi quá to.

Đàn bà mũi quá to có vẻ hơi chướng so với khuôn mặt. Họ là những người bảo thủ, luôn kiên trì với những quyết định của mình nên đôi khi làm mất lòng người khác và khó thành công trong sự nghiệp. Với bản tính ngay thẳng, không thủ đoạn đàn bà mũi to được cho là người thật thà, liêm chính không mưu mô, xảo quyệt như những người có đầu mũi nhọn.

 - Đàn bà mũi to, mắt to .
 

Đây là tướng mạo ám chỉ người phụ nữ không giữ được tiền, dù có tiền nhưng cũng bị kẻ xấu lười hết. Họ vốn là người thật thà, dễ tin người và thường hay giúp đỡ người khác nên đôi khi bị kẻ gian lợi dụng.

 - Đàn bà mũi to, sống mũi thấp, xương gò má cao

Phụ nữ có tướng mũi này thường không sung sướng về vận mệnh sau này. Đôi gò má cao khiến khuôn mặt trở lên khắc khổ và họ thường xuyên phải đối diện với sự bần cùng thiếu thốn.

 - Đàn bà mũi to, đầy đặn.

Đây là biểu hiện của một người phụ nữ phúc đức, luôn có quý nhân phù trợ và hưởng vận an nhàn, sung túc về sau. Thường thì phụ nữ mũi to, đầy đặn và cân xứng với khuôn mặt rất hiếm gặp.
 
Như vậy, theo tướng số học đàn bà mũi to có nhiều yếu điểm hơn đàn ông mũi to, chưa kể dáng mũi này khiến cho khuôn mất đi sự cân đối, hài hòa. Nhiều chị em đã chọn phương pháp thẩm mỹ mũi để thay đổi số phận
 
>>>Tìm hiểu ngay các địa chỉ nâng mũi đẹp ở cả nước
Tin tức cùng loại