Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi dành cho người bận rộn

14 / 01 / 2016 - 09 : 58

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại sau đây được coi là “phát kiến tuyệt vời” giúp bạn luôn xinh đẹp dù có tất bật “đầu tắt mặt tối” với công việc  bao lâu đi nữa.

Đã qua rồi cái thời những người tất bật với công việc luôn gắn liền với hình ảnh lôi thôi, gương mặt thiếu sức sống, luôn trong tình cảnh ngái ngủ. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dù công việc có bận như thế nào bạn cũng phải giữ cho mình cái đầu thật “tỉnh táo” với một gương mặt xinh xắn, tràn đầy sức sống.
 

Điều mà nhiều người biết nhưng không làm…
 

Theo các chuyên gia làm đẹp. chiếc mũi đóng vai trò quyết định trong việc tạo nên điểm nhấn và sức hút cho gương mặt của bạn. Do đó, đối với chị em nói riêng hay những người bận rộn nói chung chỉ cần có chiếc mũi đẹp với một thỏi son phù hợp, chắc chắn sẽ tỏa sáng. 
 
Một chiếc mũi cao thon sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên lôi cuốn
Một chiếc mũi cao thon sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên lôi cuốn
 
Thực tế đâu phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp. Vậy là họ có mong muốn đi phẫu thuật nâng mũi. Nhưng ai cho họ thời gian khi cả núi công việc vẫn đang vẫy gọi mỗi ngày? 

Giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên mà không tốn thời gian 

Giữa thị trường làm đẹp, nâng mũi đa dạng, hiện đại về kỹ thuật như hiện nay, quả thực tìm được phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi đẹp không khó. Nhưng có hay không phương pháp nhanh chóng, an toàn, sau phẫu thuật mũi đẹp và bền lâu? 
 
Có! Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là câu trả lời dành cho bạn. Với 3 ưu điểm nổi bật sau, chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao hiện nay nhiều người bận rộn lại ưu tiên lựa chọn phương pháp này: 
 
- Một ca nâng mũi bọc sụn chỉ diễn ra từ 35 phút – 60 phút tùy vào tình trạng và yêu cầu mỗi người. Sau khoảng 1 tuần cắt chỉ ban có thể tư hào với sư thay đổi này. Đăc biêt, ban sẽ không phải nghỉ làm. 
 
Thời gian phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chỉ diễn ra từ 35 phút – 60 phút
Thời gian phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chỉ diễn ra từ 35 phút – 60 phút
 
- Chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ trở nên cao thon, dáng mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 1 tuần. Điều này giúp gương mặt của bạn trở nên thu hút và xinh đẹp hơn.
 
- Không biến chứng, mũi đẹp vĩnh viễn theo thời gian. Đã có những người giữ được chiếc mũi đẹp 3 năm, 5 năm cho tới bây giờ. 
 
Ngoài ra, giá nâng mũi bọc sụn khá hợp lý so với các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Vậy tại sao bạn không nhấc điện thoại lên và đặt lịch tư vấn về phương pháp nâng mũi này tại viện thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả nâng sống mũi, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại